banner
banner
logo

Khiếu nại

Không thể rút tiền

Tố Cáo Sàn USDC global limited Chiếm Đoạt Tài Sản

image of user

#AFAB2E2F080A

04/01/2023

Tố Cáo Sàn USDC global limited Chiếm Đoạt Tài Sản

Tôi viết bài này để tố cáo sàn USDC global limited  trước đây có tên là Sushi. USDC global limited chuyên cho nhân viên lên các ứng dụng mạng xã hội hẹn hò để giả vờ yêu đương, tình cảm, dẫn dụ người dùng đăng ký mở tài khoản tại usdc.Tôi bị nhân viên của usdc lừa đảo đăng ký mở tài khoản tại sản của họ.

Ban đầu tôi nộp 1000 USD, nhân viên họ hướng dẫn tôi trade thắng trận đầu rồi dụ nạp thêm tiền vào tài khoản để nhận được ưu đãi. Khi tài khoản tôi đã nạp lên đến 277tr200k vnđ tương đương 12.052 usd. Tôi thấy sàn có dấu hiệu mờ ám, tôi thử rút 4000 usd về tài khoản. Nhưng nhân viên usdc global limited đã tìm mọi cách để thoái thác, hẹn ngày liên tục. Đến nay tôi vẫn chưa nhận được chuyển khoản của họ. Họ nói chuyển bị nâng cấp hệ thống, rồi viện đủ lý do. Hiện số tiền này tôi phải đi vay mượn bạn bè và người thân rất căng thẳng. Tôi mong cơ quan quản lý vào cuộc để đòi lại công bằng, yêu cầu sàn usdc global limited trả tiền vốn lại cho tôi.

1/4

icon

Sàn bị khiếu nại

hình ảnh

USDC

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

icon

Các khiếu nại khác của sàn

Bạn cũng gặp vấn đề tương tự ?

Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn

Gửi khiếu nại
icon

Xem các khiếu nại khác

Xem thêm
icon
logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659