banner
banner
logo
icon

AGEA

Quốc gia:

icon

Montenegro

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

1.76

Tên đầy đủ

AGEA INTERNATIONAL AD


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối


Nền tảng giao dịch

MT4


Tình trạng giám sát

Chấm dứt Kinh doanh


Email hỗ trợ


Điện thoại liên hệ

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.57


Chất lượng quản lý

1.66


Chất lượng vận hành

2.00


Chất lượng phần mềm

9.60

AGEA là một công ty tài chính quốc tế chuyên cung cấp cho các thương nhân dịch vụ giao dịch trực tuyến chất lượng cao. Với đội ngũ chuyên gia tài chính chuyên dụng và nhân viên hỗ trợ kỹ thuật, AGEA hoạt động trên toàn cầu bằng cách cung cấp dịch vụ của mình thông qua một số nền tảng giao dịch trực tuyến.

Đội ngũ đa quốc gia của chúng tôi bao gồm các chuyên gia tài chính với nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong ngành kết hợp làm việc cùng với các chuyên gia máy tính định hình các hệ thống giao dịch của AGEA. Chúng tôi cam kết tuyển dụng những người liêm chính, chủ động và khả năng, những người giúp chúng tôi tiếp tục văn hóa đạo đức làm việc mạnh mẽ, giá trị của ý tưởng và đáp ứng mục tiêu của khách hàng. AGEA dành riêng cho đổi mới kỹ thuật liên tục và tiến bộ thường xuyên các dịch vụ của mình với mục tiêu cung cấp cho các nhà giao dịch một môi trường giao dịch hiệu quả, linh hoạt và đáng tin cậy.

Chúng tôi đảm bảo rằng các nhà giao dịch trải nghiệm mức hiệu suất, độ tin cậy và bảo mật cao nhất bằng cách tận dụng các trung tâm dữ liệu mạng được quản lý chuyên nghiệp với các mảng máy chủ và kết nối internet dự phòng đầy đủ. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi cam kết đảm bảo thời gian hoạt động tối đa có thể cho dịch vụ của AGEA và khả năng tiếp cận dịch vụ 24 giờ.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659