banner
banner
logo
icon

AXON MARKETS

Quốc gia:

icon

Seychelles

Điểm đánh giá

4.02

Tên đầy đủ

LITTLE BLACK DIAMOND LTD


Sản phẩm giao dịch


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát


Email hỗ trợ

support@axonmarkets.com


Điện thoại liên hệ

+248 422 4183

Giấy phép

4.00


Mức độ rủi ro

3.97


Chất lượng quản lý

2.81


Chất lượng vận hành

6.60


Chất lượng phần mềm

6.64

Chúng tôi là nhà môi giới đa tài sản tập trung vào khách hàng, chú trọng đảm bảo thực hiện giao dịch minh bạch và hiệu quả, mang đến cho khách hàng sự tự tin khi giao dịch với sự đảm bảo tối đa.


Axon Markets được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia giàu kinh nghiệm với hàng chục năm kinh nghiệm trong thị trường tài chính. Là một công ty môi giới có cơ cấu và quản lý tỉ mỉ, Axon Markets tạo điều kiện tiếp cận các cơ hội giao dịch đa tài sản toàn cầu. Nền tảng của chúng tôi, được công nhận vì hiệu suất đã giành giải thưởng, cung cấp khả năng khớp lệnh đặc biệt, kèm theo một bộ công cụ được thiết kế để nâng cao lợi thế giao dịch của khách hàng. Được hỗ trợ bởi đội ngũ thành thạo của chúng tôi, chúng tôi cung cấp các điều kiện giao dịch cạnh tranh và minh bạch nhằm đáp ứng mọi yêu cầu giao dịch chiến lược của khách hàng.


Nhóm hỗ trợ toàn cầu tận tâm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, bất kể phân loại tài khoản giao dịch của họ. Tính khả dụng này cho phép khách hàng tập trung toàn tâm vào hoạt động giao dịch của mình. Tại Axon Markets, khách hàng có thể yên tâm rằng giao dịch với chúng tôi mang lại sự tự tin bắt nguồn từ việc cộng tác với một nhà môi giới được quản lý. Điều này nhấn mạnh sự cống hiến không ngừng nghỉ của chúng tôi trong việc ưu tiên bảo mật tiền của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.


"Trong mỗi bước của hành trình giao dịch của bạn, chúng tôi cam kết trang bị cho bạn kiến thức và sự hỗ trợ cần thiết để đạt được nguyện vọng tài chính của mình. Hãy tham gia cùng chúng tôi tại Axon Markets và trải nghiệm sự khác biệt ngay hôm nay."


logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659