banner
banner
logo
icon

BBH

Quốc gia:

icon

United Kingdom of Great Britain and Northern Ireland

Thời gian giám sát: Trên 15 năm

Điểm đánh giá

6.26

Tên đầy đủ

BROWN BROTHERS HARRIMAN LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Cổ phiếu


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

Client.SupportCenter@bbh.com


Điện thoại liên hệ

Giấy phép

4.00


Mức độ rủi ro

7.22


Chất lượng quản lý

7.48


Chất lượng vận hành

8.00


Chất lượng phần mềm

2.86

Là một công ty dịch vụ tài chính do tư nhân sở hữu và quản lý, chúng tôi có thể tập trung hoàn toàn vào thành công của bạn mà không bị các cổ đông bên ngoài làm phiền. Nhưng Đối với chúng tôi, Quan hệ đối tác không chỉ là một hình thức sở hữu mà còn là cách tiếp cận kinh doanh của chúng tôi.


Chúng tôi mong muốn trở thành cuộc gọi đầu tiên của khách hàng khi họ cần trợ giúp—cho dù đó là một thách thức kinh doanh phức tạp, thay đổi chiến lược, ra mắt quỹ, huy động vốn hay chuyển giao tài sản cho thế hệ tiếp theo. Chúng tôi xây dựng mối quan hệ lâu dài, đáng tin cậy với những khách hàng có cùng giá trị với chúng tôi, chúng tôi đặt lợi ích của họ lên hàng đầu và cá nhân chúng tôi cam kết mang lại thành công cho họ.


Ý thức trách nhiệm cá nhân này tạo nên một đội ngũ BBH chuyên nghiệp, tận tâm, quản lý tài sản và thách thức kinh doanh của bạn như thể chúng là của chính chúng tôi—bất kể thị trường mang lại điều gì.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659