logo
icon

BIG UNCLE

Quốc gia:

icon

Hợp chủng quốc Hoa Kỳ

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

1.57

Tên đầy đủ

BIG UNCLE LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối


Nền tảng giao dịch

MT5


Tình trạng giám sát

Sàn lừa đảo


Email hỗ trợ

support@bigunclelimited.com


Điện thoại liên hệ

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.71


Chất lượng quản lý

1.67


Chất lượng vận hành

2.40


Chất lượng phần mềm

7.00

Công ty được quản lý bởi Hiệp hội hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (NFA), số quy định: 0546421,Công ty đã được đăng ký tại Vương quốc Anh,biggloballtd và Ngân hàng kỹ thuật số Capital Trust là một ngân hàng trực tuyến quốc tế đó là đứa con tinh thần của AFF nhiều Tập đoàn Tài chính. Nó được cùng nhau tạo ra bởi các chuyên gia trong đầu tư tài chính, ngoại hối, và các lĩnh vực thương mại cryptocurrency để phát triển dịch vụ quản lý quỹ hàng đầu thế giới.

Từ càng sớm càng 2018, một nhóm các chuyên gia tài chính với một tầm nhìn đầu tư đầy tham vọng bắt đầu phát triển Ngân hàng kỹ thuật số biggloballtd của. Trong năm 2019, ngân hàng đã chính thức thành lập tại Washington, Mỹ. Cùng năm đó, biggloballtd phát triển nền tảng ngân hàng kỹ thuật số 4.0 sử dụng công nghệ blockchain như kiến ​​trúc kỹ thuật cơ bản của nó, đảm bảo quỹ và bảo quản tài sản hệ thống của họ là an toàn hơn.

Cốt lõi của biggloballtd nằm trong, dịch vụ ngân hàng hiện đại hoá và dịch vụ tín dụng thương mại chuyên nghiệp. phạm vi chính của doanh nghiệp bao gồm các dịch vụ ngân hàng cá nhân, dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp, quản lý tài sản kỹ thuật số cũng như quản lý đầu tư và sự giàu có. Thông qua sự kết hợp của cơ sở hạ tầng công nghệ blockchain tiên tiến, biggloballtd sẽ có thể cung cấp dịch vụ tài chính thông minh, phổ biến và mã nguồn mở trong thời gian thực. Với công nghệ tích hợp robo-tư vấn và thông minh thông minh của họ, biggloballtd cung cấp khách hàng của họ với các giải pháp tài chính tốt hơn, đảm bảo, mượt mà hơn, và chất lượng cao trải nghiệm dịch vụ tài chính nhanh hơn.

biggloballtd tin vào tầm quan trọng của đổi mới liên tục khi mở rộng hoạt động kinh doanh của mình, do đó họ đang tập trung hoàn toàn vào việc kết hợp ý tưởng sáng tạo của mình với các giải pháp công nghệ tiên tiến:Là một ngân hàng ở nước ngoài hàng đầu quốc tế công nhận, biggloballtd là dành riêng cho việc tạo ra một ổn định và nền tảng giao dịch an toàn, thúc đẩy một môi trường giao dịch thị trường tài chính cạnh tranh, cũng như tạo điều kiện cho một đơn giản thuận tiện hơn đầu lên và rút dịch vụ cho khách hàng,. Qua phân tích kỹ lưỡng nhu cầu tài chính của khách hàng, đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp biggloballtd là người sử dụng làm trung tâm và luôn sẵn sàng hỗ trợ họ trong việc đạt được mục tiêu tài chính của họ.
SỨ MỆNH

Chúng tôi mong muốn tạo ra một ngoại hối đột phá và sáng tạo và hệ sinh thái tiền tệ crypto đó là công cụ cho các khách hàng của chúng tôi tiến triển tài chính và đóng góp tích cực cho sự phát triển xã hội và kinh tế của xã hội.
TẦM NHÌN

Chúng tôi phấn đấu trở thành đối tác tài chính đáng tin cậy cho các khách hàng của chúng tôi bằng cách xác định chính xác nhu cầu tài chính của họ và giúp họ đạt được thành công về tài chính.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659