banner
banner
logo
icon

BINOMO

Quốc gia:

icon

St. Vincent và Grenadines

Thời gian giám sát: 5 - 10 năm

Điểm đánh giá

4.52

Tên đầy đủ

DOLPHIN CORP


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Giám giát quản lý từ xa


Email hỗ trợ

support@binomo.com


Điện thoại liên hệ

Giấy phép

2.00


Mức độ rủi ro

5.13


Chất lượng quản lý

4.32


Chất lượng vận hành

6.94


Chất lượng phần mềm

2.80

Binomo là công ty định hướng khách hàng, chuyên tạo ra các cơ hội mới trên thị trường bằng các công nghệ giao dịch chứng khoán tiên phong.


Binomo chú ý đến từng chi tiết. Trên đường kiến tạo một sàn giao dịch đẳng cấp thế giới, chúng tôi ưu tiên các dịch vụ môi giới chất lượng cao nhất như đào tạo chuyên nghiệp, hỗ trợ phân tích và hỗ trợ khách hàng.


Chúng tôi hiểu chất lượng dịch vụ của công ty môi giới quan trọng đến thế nào trong sự thành công tài chính của các nhà giao dịch. Đó là lý do tại sao Binomo chú trọng vào các dịch vụ cao cấp và một loạt các dịch vụ thông minh khác. Ngoài ra, chúng tôi cũng rất chú ý đến việc đào tạo chuyên môn cho các nhà giao dịch mới bắt đầu, đồng thời đáp ứng nhu cầu của những chuyên gia có trình độ cao nhất trên thị trường.


Binomo hợp tác với khách hàng trên toàn thế giới, đảm bảo cung cấp các điều khoản giao dịch thuận lợi nhất và đưa ra khả năng tiếp cận chất lượng tốt nhất trên thị trường tài chính toàn cầu. Chúng tôi hợp tác với khách hàng theo hình thức đối thoại: chúng tôi rất muốn biết tất cả nhu cầu, nhận xét và đề nghị liên quan đến thành quả trong mối quan hệ hợp tác với Binomo từ chính những khách hàng của mình.


Mối quan hệ của chúng tôi với khách hàng hoàn toàn minh bạch, dịch vụ công nghệ cao giúp nhà giao dịch nhìn thấy bức tranh thực sự của các thị trường tài chính, từ đó đánh giá được các rủi ro một cách khách quan. Binomo đạt chứng nhận CROFR, tất cả các rủi ro của khách hàng được bảo hiểm theo luật hiện hành, điều này giúp chúng tôi trở thành một trong những nhà môi giới an toàn nhất khu vực CIS. Tất cả những điều kể trên cho phép xây dựng lòng tin vững chãi giữa công ty chúng tôi và khách hàng, cũng như giúp môi trường đầu tư của Binomo trở nên thuận tiện.


logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659