banner
banner
logo
icon

BINOMO TOP

Quốc gia:

icon

St. Vincent và Grenadines

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

1.09

Tên đầy đủ

DOLPHIN CORP


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Cổ phiếu, Hợp đồng tương lai


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Tạm thời không có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

support@binomo.com


Điện thoại liên hệ

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.45


Chất lượng quản lý

1.43


Chất lượng vận hành

4.40


Chất lượng phần mềm

2.82

Binomo là một công ty hướng tới khách hàng, tạo ra những khả năng mới trên thị trường công nghệ giao dịch hàng đầu.

Tại Binomo, chúng tôi đã nghĩ đến mọi thứ từ chi tiết nhỏ nhất. Trên con đường tạo ra một nền tảng giao dịch đẳng cấp thế giới, chúng tôi cảm thấy rằng ưu tiên của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ và hỗ trợ chất lượng cao nhất, bao gồm các hướng dẫn ở cấp độ chuyên nghiệp, dịch vụ phân tích và hỗ trợ khách hàng.


Chúng tôi biết chất lượng của nền tảng giao dịch quan trọng như thế nào đối với sự thành công của nhà giao dịch. Đó chính xác là lý do tại sao Binomo chú trọng đến chất lượng dịch vụ cao và nhiều dịch vụ trí tuệ đa dạng. Ngoài ra, nhà môi giới dành rất nhiều sự quan tâm cho việc chuẩn bị chuyên nghiệp cho những người giao dịch mới bắt đầu, đồng thời đáp ứng nhu cầu cao nhất của những nhà giao dịch sành sỏi nhất trên thị trường.


Binomo làm việc với khách hàng trên toàn thế giới, đảm bảo các điều khoản có lợi nhất và cung cấp khả năng tiếp cận chất lượng cao vào thị trường tài chính thế giới. Chúng tôi xây dựng sự hợp tác với khách hàng dưới hình thức trò chuyện: chúng tôi muốn tìm hiểu nhu cầu và nhận xét của bạn cũng như những gì bạn muốn nhận được khi làm việc với Binomo và chúng tôi muốn nghe điều đó trực tiếp từ bạn.


Sự hợp tác của chúng tôi với khách hàng là hoàn toàn minh bạch, trong khi dịch vụ công nghệ cao của chúng tôi cho phép các nhà giao dịch nhìn thấy bức tranh thực tế về thị trường tài chính thế giới và đánh giá rủi ro của bạn một cách khách quan. Binomo được IFC chứng nhận và mọi rủi ro của khách hàng đều được bảo hiểm theo luật pháp hiện hành, điều này khiến chúng tôi trở thành một trong những nền tảng giao dịch an toàn nhất trên thế giới. Tất cả những điều này mang lại cho chúng tôi và khách hàng mức độ tin cậy lẫn nhau cao nhất và tạo nên môi trường đầu tư dễ chịu tại Binomo.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659