banner
banner
logo
icon

BLUE SUISSE

Quốc gia:

icon

Malta

Thời gian giám sát: 10 - 15 năm

Điểm đánh giá

6.36

Tên đầy đủ

BLUE SUISSE LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Hàng hóa, Chỉ số, Cổ phiếu


Nền tảng giao dịch

MT4, MT5


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

malta@bluesuisse.com


Điện thoại liên hệ

+356 2155 0060

Giấy phép

4.00


Mức độ rủi ro

7.08


Chất lượng quản lý

5.70


Chất lượng vận hành

8.60


Chất lượng phần mềm

9.40

Blue Suisse là nhà môi giới cửa hàng do EU quản lý dưới sự giám sát của MFSA và được thành lập theo tiêu chuẩn của MiFID. Blue Suisse có nền tảng chủ yếu là Thụy Sĩ và Thụy Điển bao gồm chuyên môn sâu rộng về ngân hàng và tài chính kết hợp với niềm đam mê công nghệ tiên tiến trong kỷ nguyên giao dịch trực tuyến hiện đại của chúng ta. Chúng tôi là một nhà môi giới đáng tin cậy tạo điều kiện giao dịch và đầu tư cho khách hàng cá nhân và tổ chức, cung cấp quyền truy cập vào thị trường toàn cầu và nhiều loại tài sản và công cụ có thể giao dịch thông qua các nền tảng giao dịch hiện đại khác nhau của chúng tôi, kết hợp mọi thứ từ các tính năng được cá nhân hóa cho đến phù hợp biểu đồ, tin tức và các công cụ quản lý rủi ro.


Thị trường mục tiêu của Blue Suisse Limited là khán giả quốc tế của các nhà giao dịch trực tuyến.


Blue Suisse cung cấp công nghệ mới nhất và tính thanh khoản sâu cùng với mô hình giao dịch độc đáo, hoàn toàn minh bạch đảm bảo giá thực hiện tốt nhất.


Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những tên tuổi đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh trực tuyến dành riêng cho mức độ dịch vụ cao hơn, cung cấp tuyệt vời, công nghệ cao cấp và giá cả cạnh tranh. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp và vượt quá mọi thứ bạn có thể mong đợi từ một công ty môi giới giao dịch trực tuyến.


Chúng tôi cam kết tạo niềm tin cho khách hàng và đối tác bằng cách cung cấp các điều kiện giao dịch cạnh tranh nhất hiện có và các dịch vụ tốt nhất có thể.


Chúng tôi tận tâm xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng bằng cách củng cố niềm tin và xây dựng niềm tin dựa trên các giá trị chính của chúng tôi: Chính trực, Cam kết, Trách nhiệm xã hội và Đổi mới.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659