banner
banner
logo
icon

BROKERZ

Quốc gia:

icon

St. Vincent và Grenadines

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

1.03

Tên đầy đủ

BROKERZ


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Chấm dứt Kinh doanh


Email hỗ trợ

support@brokerz.com


Điện thoại liên hệ

+44 2 039 948 811

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.43


Chất lượng quản lý

1.67


Chất lượng vận hành

1.20


Chất lượng phần mềm

3.20

Chúng tôi tin rằng trong vài năm qua, chúng tôi đã có điều kiện nghĩ rằng chỉ những người có nhiều tiền và chuyên gia mới có thể thử chứng khoán hoặc trao đổi các hình thức tiền tệ bên ngoài. Với suy nghĩ này, Brokrez đã đặt ra cho phép BẤT KỲ cá nhân nào, ngồi ở nhà hoặc tại nơi làm việc, có khả năng giao dịch Ngoại hối và cung cấp cho họ 100% sự ủng hộ và hướng dẫn cần thiết cho những người mới làm quen. Sự thăng tiến và cách diễn đạt lộn xộn không phải là điều của chúng tôi. 


Chúng tôi vui mừng và biết ơn khi thấy cơ sở khách hàng của chúng tôi đã phát triển nhanh chóng và tiếp tục phát triển, cùng với đó là lợi ích của khách hàng và lợi ích của chính chúng tôi cũng vậy. Trong ngắn hạn, tất cả mọi người đều là người chiến thắng! 


Vui lòng lưu ý rằng việc trao đổi trong các lĩnh vực kinh doanh trực tuyến với Brokerz rất đơn giản, dựa trên mọi công cụ và nền tảng mà chúng tôi cung cấp. Tuy nhiên, nó cũng đòi hỏi sự phán đoán và trao đổi bí quyết để thành công, Chúng tôi cố gắng dạy bạn và hướng dẫn bạn làm điều đó.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659