banner
banner
logo
icon

CH MARKETS

Quốc gia:

icon

St. Lucia

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

0.63

Tên đầy đủ

CH MARKETS LTD.


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Không giám sát quản lý


Email hỗ trợ

support@chmarkets.com


Điện thoại liên hệ

+1 784 480 57 12

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.00


Chất lượng quản lý

0.77


Chất lượng vận hành

2.80


Chất lượng phần mềm

2.63

Chính thức; CH Markets là nhà môi giới hàng đầu từng đoạt giải thưởng trong giao dịch FX, Hàng hóa, Chỉ số, Tiền điện tử và Cổ phiếu. Chúng tôi phục vụ khách hàng cá nhân và tổ chức, cung cấp các công cụ và dịch vụ chất lượng cao, tiết kiệm chi phí, minh bạch và dễ tiếp cận trên toàn cầu. Tại CH Markets, lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và là cơ sở để tạo dựng sự lâu dài trong mọi mối quan hệ của công ty và khách hàng.


Chúng tôi giúp khách hàng của mình thực hiện tốt những gì họ làm. Hoặc thậm chí còn trở nên vĩ đại hơn. Chúng tôi làm chủ những gì chúng tôi làm và chúng tôi chỉ làm những gì chúng tôi thành thạo. Chúng tôi biết rằng sự xuất sắc trong thời đại đột phá đòi hỏi niềm đam mê, tính chuyên nghiệp và sự cống hiến. Để bền vững về lâu dài, chỉ quản lý hiện tại thôi là chưa đủ. Chúng tôi lập kế hoạch và định hình tương lai. Đổi mới là cốt lõi trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659