banner
banner
logo
icon

CLOVERGATE CAPITAL

Quốc gia:

icon

Comoros

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

1.73

Tên đầy đủ

CLOVERGATE CAPITAL LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Chỉ số, Cổ phiếu, Tiền điện tử


Nền tảng giao dịch

MT5


Tình trạng giám sát

Giám giát quản lý từ xa


Email hỗ trợ

support@clovergatecapital.com


Điện thoại liên hệ

Giấy phép

1.50


Mức độ rủi ro

0.44


Chất lượng quản lý

1.37


Chất lượng vận hành

4.64


Chất lượng phần mềm

6.41

Tại CloverGate Capital, chúng tôi tận tâm xây dựng danh tiếng về niềm tin và độ tin cậy vững chắc trong ngành ngoại hối. Hành trình của chúng tôi được hướng dẫn bởi cam kết về tính minh bạch, tính chuyên nghiệp và sự thành công của khách hàng. Chúng tôi mong muốn tạo ra một môi trường nơi mọi nhà giao dịch đều có thể phát triển, bất kể mức độ kinh nghiệm của họ.


Vô hạn

Trong những năm qua, CloverGate Capital đã đạt được nhiều cột mốc quan trọng trong thế giới giao dịch phái sinh. Với tư cách là công ty hàng đầu thế giới về dịch vụ giao dịch ngoại hối và CFD trực tuyến, chúng tôi đã mở rộng các dịch vụ tài chính của mình tới nhiều quốc gia trên toàn thế giới, kết nối với nhóm khách hàng đa dạng từ nhiều nền văn hóa và nền kinh tế khác nhau. Sự hiện diện của chúng tôi trải rộng trên bảy quốc gia khác nhau và chúng tôi cung cấp hỗ trợ bằng tám ngôn ngữ để đảm bảo rằng các nhà giao dịch trên toàn cầu tìm thấy đối tác đáng tin cậy ở chúng tôi.


Đáng tin cậy

Chúng tôi có niềm tin vững chắc rằng mọi khách hàng đều có tiềm năng phát triển và thịnh vượng với CloverGate Capital. Cách tiếp cận của chúng tôi xoay quanh việc hiểu rõ các mục tiêu riêng của khách hàng, cho phép chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ phù hợp theo yêu cầu. Chúng tôi rất tự hào khi mang lại trải nghiệm giao dịch chuyên nghiệp và công bằng. Để đảm bảo sự tin tưởng của bạn đối với các dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi duy trì một môi trường giao dịch đáng tin cậy được đặc trưng bởi chính sách Không báo giá lại và Không từ chối đơn hàng nghiêm ngặt của chúng tôi.


An toàn

Tại CloverGate Capital, chúng tôi rất coi trọng trách nhiệm của mình với bạn. Chúng tôi có giấy phép dịch vụ tài chính được đánh giá cao và được công nhận trên toàn cầu ở nhiều khu vực pháp lý. Việc tuân thủ nhất quán các nghĩa vụ pháp lý của chúng tôi đảm bảo việc bảo vệ lợi ích của bạn và sự an toàn cho tiền của bạn. Bạn có thể giao dịch một cách tự tin khi biết rằng chúng tôi ưu tiên bảo mật tài chính và tính toàn vẹn trong trải nghiệm giao dịch của bạn.


Khi bạn bắt đầu hành trình ngoại hối của mình với chúng tôi, hãy biết rằng bạn đang tham gia một cộng đồng được thành lập dựa trên các giá trị của sự tin cậy, tính chuyên nghiệp và sự tôn trọng. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn một môi trường giao dịch an toàn và đáng tin cậy, nơi thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác đáng tin cậy của bạn trong thế giới giao dịch ngoại hối.


Giao dịch với CloverGate Capital và trải nghiệm sự khác biệt.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659