banner
banner
logo
icon

CPT MARKETS

Quốc gia:

icon

United Kingdom of Great Britain and Northern Ireland

Thời gian giám sát: 5 - 10 năm

Điểm đánh giá

5.99

Tên đầy đủ

CPT MARKETS UK LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Chỉ số, Hàng hóa, Kim loại, Hợp đồng chênh lệch


Nền tảng giao dịch

MT4


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

info@cptmarkets.co.uk


Điện thoại liên hệ

+44 203 988 2277

Giấy phép

7.00


Mức độ rủi ro

5.25


Chất lượng quản lý

5.33


Chất lượng vận hành

7.80


Chất lượng phần mềm

7.60

CPT Markets là nhà cung cấp hàng đầu các công cụ, sản phẩm tài chính phái sinh quốc tế và các dịch vụ liên quan. Nhiệm vụ của công ty là thông qua giá giao dịch minh bạch, đúng quy định và các dịch vụ hỗ trợ khách hàng hiệu quả cho phép các nhà đầu tư tham gia vào thị trường tài chính quốc tế. Nhiều năm tích lũy kinh nghiệm sâu sắc và phong phú giúp chúng tôi tạo ra một môi trường giao dịch an toàn minh bạch cho các nhà đầu tư quan tâm đến thị trường phái sinh tài chính toàn cầu. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp thanh khoản hàng đầu, cung cấp các công cụ giao dịch tài chính phái sinh trong thời gian thực thông qua các sàn giao dịch trực tuyến, cung cấp cho các nhà đầu tư môi trường giao dịch có tính cạnh tranh cao về giá chênh lệch, giảm thiểu rủi ro trong giao dịch. Chúng tôi tận tâm cung cấp dịch vụ tài chính một cửa cho các nhà môi giới , tổ chức tài chính và ngân hàng trên toàn thế giới.


Thị trường ngoại hối là một thị trường giao dịch liên tục 24 giờ không bị gián đoạn. Để giải quyết những vấn đề phát sinh trong giao dịch của các nhà đầu tư tại khu vực Châu Á- Thái Bình Dương cũng như các khách hàng sử dụng tiếng Trung trên toàn thế giới, đồng thời với mong muốn cung cấp trải nghiệm giao dịch tốt nhất và không còn sự chênh lệch thời gian hay rào cản ngôn ngữ, Trung tâm dịch vụ khách hàng tại Đài Loan và Châu Á Thái Bình Dương đã chính thức đi vào hoạt động, cung cấp cho các nhà giao dịch dịch vụ khách hàng chất lượng với thời gian phục vụ 5*24 giờ một tuần.


CPT Markets sử dụng một hệ thống giao dịch Forex và CFD trực tuyến tiên tiến và chuyên nghiệp nhất trên thị trường , cam kết giúp khách hàng có nắm bắt được giá một cách nhanh chóng và chính xác thông qua hệ thống quản lý rủi ro vững chắc. CPT Market làm việc với các tổ chức, khách hàng chuyên nghiệp và có kinh nghiệm để tạo ra các giải pháp phù hợp cho phép họ xây dựng và quản lý các danh mục của mình một cách tích cực và ổn định. CPT Markets có nhiều năm kinh nghiệm trong giao dịch, có kiến thức về môi giới, kết hợp với hiểu biết sâu sắc về thị trường, cho phép chúng tôi hiểu được nhu cầu của khách hàng và nắm bắt tốt hơn sự thay đổi liên tục của thị trường.


Với kinh nghiệm được đúc kết, phát triển trong ngành tài chính trong nhiều năm qua, kết hợp với đội ngũ IT có chuyên môn cao, chúng tôi không ngừng đổi mới, cam kết cung cấp cho các nhà giao dịch một nền tảng giao dịch an toàn, ổn định và minh bạch.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659