banner
banner
logo
icon

DIDIMAX

Quốc gia:

icon

Indonesia

Thời gian giám sát: Trên 15 năm

Điểm đánh giá

6.86

Tên đầy đủ

PT. DIDI MAX BERJANGKA


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Cổ phiếu, Hàng hóa


Nền tảng giao dịch

MT5


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

pengaduan@didimax.co.id


Điện thoại liên hệ

+62 22 86063684

Giấy phép

3.00


Mức độ rủi ro

7.96


Chất lượng quản lý

7.43


Chất lượng vận hành

9.36


Chất lượng phần mềm

7.84

Công ty môi giới tương lai đầu tiên ở Indonesia

với hệ thống Tiếp cận thị trường trực tiếp, là nhà cung cấp các cơ sở tài chính, tất cả các đơn đặt hàng được chuyển trực tiếp đến Sàn giao dịch tương lai Jakarta.


PT. Didi Max Futures được thành lập từ năm 2000 và hiện đang hoạt động trở lại với cơ chế quản lý mới và chuyên nghiệp theo Chứng thư Công ty trách nhiệm hữu hạn: Số 11 ngày 17 tháng 11 năm 2017 bởi Công chứng viên Inayat Aminputra, SH. Trụ sở chính tại: Tòa nhà Didimax Jl. Garuda số 88 Bandung 40184


PT. Didi Max Berjangka là một công ty môi giới tương lai chuyên giao dịch Forex và Hàng hóa với mức chênh lệch và chi phí cạnh tranh cao. Chúng tôi phục vụ nhu cầu của các nhà đầu tư. Chúng tôi cho phép họ giao dịch ở tất cả các thị trường lớn với sự hỗ trợ 24 giờ.


PT. Didi Max Berjangka hoạt động theo giấy phép và dưới sự giám sát của BAPPEBTI, một công ty đã được công nhận cả về tuân thủ pháp luật cũng như hiệu quả và thành tích tài chính.


PT. Didi Max Berjangka tập trung vào việc cung cấp dịch vụ và giáo dục chất lượng theo tiêu chuẩn giao dịch hợp đồng tương lai quốc tế và được hỗ trợ bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành tương lai. PT. Didi Max Berjangka là nhà môi giới từng đoạt giải thưởng Nhà môi giới giáo dục ngoại hối tốt nhất Indonesia 2018" từ Ngân hàng và Tài chính Toàn cầu Vương quốc Anh

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659