banner
banner
logo
icon

DURAMARKETS

Quốc gia:

icon

Comoros

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

0.91

Tên đầy đủ

DURAMARKETS LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Chỉ số, Cổ phiếu, Hàng hóa, Tiền điện tử


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Giám giát quản lý từ xa


Email hỗ trợ

compliance@duramarkets.com


Điện thoại liên hệ

+971 4824 9604

Giấy phép

1.50


Mức độ rủi ro

0.00


Chất lượng quản lý

0.66


Chất lượng vận hành

3.44


Chất lượng phần mềm

2.44

Được thành lập với tầm nhìn thay đổi thị trường Forex, DuraMarkets đã nhanh chóng nổi lên như một công ty môi giới trực tuyến toàn cầu. Kể từ khi thành lập, chúng tôi vẫn kiên định với cam kết ưu tiên các nhu cầu của khách hàng và cung cấp các dịch vụ đặc biệt.


Phương pháp tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm:

Thành công của chúng tôi là do triết lý lấy khách hàng làm trung tâm. Chúng tôi chăm chú lắng nghe khách hàng và cố gắng đáp ứng các yêu cầu giao dịch đa dạng của họ. Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm chuyên về giao dịch, đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi nhận được hướng dẫn và hỗ trợ chuyên môn.


Cung cấp toàn diện:

Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ có giá trị cho khách hàng, bao gồm các loại tài khoản đa dạng phù hợp với các sở thích giao dịch khác nhau cũng như các nền tảng giao dịch trên máy tính để bàn và thiết bị di động tiên tiến được trang bị các công cụ và tính năng mạnh mẽ. Các công cụ giao dịch toàn diện của chúng tôi cho phép giao dịch trên nhiều loại tài sản khác nhau, đảm bảo điều kiện giao dịch tối ưu.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659