banner
banner
logo
icon

EMPEROR XPRO

Quốc gia:

icon

St. Vincent và Grenadines

Thời gian giám sát: 5 - 10 năm

Điểm đánh giá

4.40

Tên đầy đủ

EMXPRO LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Chỉ số, Kim loại, Năng lượng


Nền tảng giao dịch

MT4


Tình trạng giám sát

Giám giát quản lý từ xa


Email hỗ trợ

cs@emxpro.com


Điện thoại liên hệ

+86 400 842 2808

Giấy phép

2.00


Mức độ rủi ro

4.71


Chất lượng quản lý

4.33


Chất lượng vận hành

6.60


Chất lượng phần mềm

7.20

EMPEROR Xpro là nhà môi giới giao dịch tài chính trực tuyến mới nổi thuộc Tập đoàn Dịch vụ Tài chính Hoàng đế (EFSG), cung cấp giao dịch toàn cầu ngoại hối, kim loại quý, hợp đồng chênh lệch (CFD). Nó được hợp nhất và cấp phép bởi Saint Vincent và Grenadines theo số đăng ký: 25592 BC 2019.


Với công nghệ R & D mạnh mẽ và kinh nghiệm thị trường tinh vi của chúng tôi, EMPEROR Xpro hiểu nhu cầu của khách hàng và đối tác từ khắp nơi trên thế giới, đồng thời cống hiến để xây dựng một trực tuyến nền tảng giao dịch ổn định, an toàn, hiệu quả và minh bạch để họ tin tưởng lâu dài.


EFSG là một trong những mảng kinh doanh cốt lõi của Emperor Group. Chúng tôi nhấn mạnh tính bảo mật của hệ thống giao dịch trực tuyến phù hợp với các quy định nghiêm ngặt để đảm bảo tính hiệu quả và ổn định.


Từ khi bắt đầu là một nhà bán lẻ đồng hồ vào năm 1942, Emperor Group đã phát triển và mở rộng thành một nhóm kinh doanh đa dạng bao gồm dịch vụ tài chính, bất động sản, đồng hồ và đồ trang sức, giải trí, khách sạn, truyền thông cũng như nội thất và trang trí nội thất. Sáu công ty trong Tập đoàn được liệt kê trên Hội đồng quản trị chính của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, và sự đa dạng cho phép chúng tôi trở thành công ty chủ chốt trong nhiều ngành khác nhau.


Hơn nữa, sự tương tác và hợp tác giữa các nhóm kinh doanh đã tạo ra sức mạnh tổng hợp, nâng cao hiệu quả, giảm chi phí và đạt được sự chia sẻ nguồn lực, nâng cao hơn nữa lợi thế cạnh tranh của Emperor Group. Mỗi khi một trong các nhóm kinh doanh của mình đạt được kết quả xuất sắc hoặc có được quyền truy cập vào các nguồn lực tiềm năng duy nhất, các nhóm kinh doanh khác luôn được hưởng lợi thông qua những lợi thế này, tối ưu hóa hiệu quả và hiệu quả.


EMPEROR Xpro là một phần của EFSG, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi không chỉ có được sự tin tưởng của các đối tác mà còn cung cấp những tin tức thị trường mới nhất, cho phép khách hàng của chúng tôi nắm bắt các cơ hội giao dịch trong điều kiện giá cả biến động trên thị trường.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659