banner
banner
logo
icon

ERRANTE

Quốc gia:

icon

Síp

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

Điểm đánh giá

4.50

Tên đầy đủ

NOTELY TRADING LTD


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Cổ phiếu, Hàng hóa, Chỉ số, Kim loại, Năng lượng, Tiền điện tử


Nền tảng giao dịch

MT4, MT5


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

info@errante.com; support@errante.com


Điện thoại liên hệ

+44 203 519 4635

Giấy phép

4.00


Mức độ rủi ro

4.14


Chất lượng quản lý

3.66


Chất lượng vận hành

7.80


Chất lượng phần mềm

7.60

Errante là nhà môi giới trực tuyến cam kết cung cấp các dịch vụ hàng đầu và xây dựng mối quan hệ lâu dài và tin cậy với khách hàng.


Mục đích của Errante là nâng cao trải nghiệm giao dịch trực tuyến của bạn bằng các công cụ dễ sử dụng và nghiên cứu trong tầm tay của bạn.

Hoạt động ở mức độ minh bạch cao nhất. Errante sử dụng các giao thức bảo mật mới nhất để đảm bảo bảo vệ tối đa tiền của khách hàng và trải nghiệm giao dịch suôn sẻ.


Tầm nhìn

Tầm nhìn của chúng tôi là thiết lập một tiêu chuẩn mới về cách các nhà môi giới trực tuyến đối xử với khách hàng của họ. Cung cấp hỗ trợ chất lượng hàng đầu cho khách hàng của chúng tôi và đảm bảo một môi trường giao dịch đáng tin cậy là nền tảng trong triết lý kinh doanh của chúng tôi, vì chúng tôi muốn bạn chỉ quan tâm đến việc đưa ra các lựa chọn giao dịch đúng đắn.


Sứ mệnh

Chúng tôi hoàn toàn cam kết cung cấp các dịch vụ hàng đầu phù hợp với nhu cầu cá nhân của khách hàng. Hàng ngày, chúng tôi hoạt động với tính minh bạch và chuyên nghiệp để khách hàng và đối tác của chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi tạo ra sự khác biệt trong ngành môi giới trực tuyến.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659