banner
banner
logo
icon

ESAFX

Quốc gia:

icon

Indonesia

Thời gian giám sát: Trên 15 năm

Điểm đánh giá

5.88

Tên đầy đủ

PT. ESANDAR ARTHAMAS BERJANGKA


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Cổ phiếu, Kim loại


Nền tảng giao dịch

MT5


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

info@esafx.co.id


Điện thoại liên hệ

+62 21 29339229

Giấy phép

3.00


Mức độ rủi ro

7.14


Chất lượng quản lý

6.14


Chất lượng vận hành

7.12


Chất lượng phần mềm

5.82

ESAFX là Công ty trách nhiệm hữu hạn hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, đặc biệt là lĩnh vực giao dịch tương lai. Với tư cách là Nhà môi giới Hợp đồng Tương lai, EAB được thành lập theo và dựa trên Luật Số 32/1997 liên quan đến Giao dịch Hàng hóa Tương lai và Quy định của Chính phủ (PP) Số 9/1999 liên quan đến việc Thực hiện Giao dịch Hàng hóa Tương lai.


Các điều khoản khác làm cơ sở cho việc thành lập EAB bao gồm Nghị định số 12/1999 của Tổng thống về Hàng hóa có thể được giao dịch dưới dạng Hàng hóa Tương lai, cũng như các quy định kỹ thuật khác dưới dạng Quyết định của Người đứng đầu Badan Pengawas Perdagangan Berjangka Komoditi (BAPPEBTI) bắt đầu từ Số 1 đến 19, quy định các quy trình kỹ thuật giao dịch và các tổ chức trong Sàn giao dịch hàng hóa tương lai.


PT ESANDAR ARTHAMAS BERJANGKA có trụ sở và trụ sở chính tại Jakarta. Các điều khoản của Hiệp hội được nêu trong Chứng thư số 38, ngày 16 tháng 2 năm 2004, được thực hiện trước công chứng viên Marina Soewana, SH ở Gunung Sahari, Trung tâm Jakarta. Với tư cách là Nhà môi giới hợp đồng tương lai, Công ty được đăng ký là thành viên của PT Jakarta Futures Exchange (BBJ), thành viên của PT Kliring Berjangka Indonesia (Persero) và hoạt động dưới sự giám sát của Badan Pengawas Perdagangan Berjangka Komoditi (BAPPEBTI)


Như chúng tôi đã biết, các Nhà môi giới Hợp đồng Tương lai khác đã tích cực tham gia vào các hợp đồng tài chính như ngoại hối và chỉ số thông qua Hệ thống Giao dịch Thay thế (SPA). Điều này được thể hiện rõ qua dữ liệu, cho thấy đóng góp của sản phẩm hàng hóa vẫn dưới 1% so với tổng giao dịch trên Sàn giao dịch tương lai Jakarta (BBJ).


Ngược lại, PT EAB đặt mục tiêu trở thành người tiên phong cho các bên liên quan trong Giao dịch Hợp đồng Tương lai, chứng minh rằng các hợp đồng hàng hóa cũng khả thi và có lợi nhuận. Hơn nữa, Luật số 32/1997 rõ ràng mang 'nhãn hiệu' của Đạo luật Giao dịch Hàng hóa Tương lai, trong đó có nhiệm vụ phát triển hàng hóa do nông dân Indonesia sản xuất.


Hơn nữa, Indonesia được công nhận là nhà sản xuất chính của nhiều mặt hàng cơ bản khác nhau, bao gồm các sản phẩm nông nghiệp cũng như khai thác mỏ và tài nguyên khoáng sản. Indonesia được biết đến là nước sản xuất cao su tự nhiên và dầu cọ thô (CPO) lớn nhất thế giới. Điều tương tự cũng xảy ra với các mặt hàng nông nghiệp, khai thác mỏ và khoáng sản khác như cà phê, ca cao, hạt tiêu, vàng, đồng, bauxite và các mặt hàng khác. Dựa trên những thực tế này, có phần mỉa mai đối với đất nước này là nó vẫn chưa thiết lập được một thị trường hàng hóa (sàn giao dịch) có tổ chức có ảnh hưởng trên toàn cầu. Cộng đồng quốc tế vẫn coi London là trung tâm giao dịch cà phê, ca cao và tham khảo giá cả, trong khi Kuala Lumpur được coi là trung tâm cao su và dầu cọ.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659