banner
banner
logo
icon

EVEST

Quốc gia:

icon

Nam Phi

Thời gian giám sát: 5 - 10 năm

Điểm đánh giá

1.57

Tên đầy đủ

ATRIAFINANCIAL LTD


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Hàng hóa, Cổ phiếu, Chỉ số, Tiền điện tử


Nền tảng giao dịch

MT5


Tình trạng giám sát

Tạm thời không có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

support@mena.evest.com


Điện thoại liên hệ

+357 25 055 810

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

1.14


Chất lượng quản lý

1.00


Chất lượng vận hành

2.60


Chất lượng phần mềm

7.40

Chúng tôi đam mê cung cấp các giải pháp và công cụ sáng tạo cho những người quan tâm đến thị trường tài chính và đang tìm cách vượt qua những thách thức để bắt đầu. Evest là CFDs hàng đầu trên toàn cầu và là nhà môi giới hoa hồng 0% cung cấp cho khách hàng cơ hội vô tận trong tất cả các loại thị trường tài chính khác nhau. Ngôi sao của Evest chủ yếu tỏa sáng trong dòng giao dịch 0% hoa hồng, nơi chúng tôi cung cấp cho bạn tùy chọn giao dịch cổ phiếu mà không cần phải trả bất kỳ khoản nào ngoại trừ giá trị của cổ phiếu. Evest hiện đang hoạt động ở nhiều quốc gia khác nhau được chọn để phục vụ mục tiêu chiến lược là trở thành nhà môi giới trực tuyến số 1 ở Châu Âu, MENA, Châu Á và khu vực Nam Thái Bình Dương. Theo đó, đội ngũ cựu chiến binh sáng lập evest đã cùng nhau hợp tác và có được quy định và giấy phép có uy tín nhất phục vụ cho chiến lược. Ngày nay, Evest hoạt động theo quy định của giấy phép được cấp bởi: Ủy ban Dịch vụ Tài chính Vanuatu (VFSC).


TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Trở thành nền tảng ĐÁNG TIN CẬY nhất bằng cách cung cấp dữ liệu tức thì trung thực, thực tế và đáng tin cậy cho khách hàng của chúng tôi.


NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Để tận dụng các công cụ, công cụ và quan hệ đối tác tiên tiến nhất, để cung cấp cho các nhà giao dịch của chúng tôi dữ liệu tức thì thực tế và đáng tin cậy.


 LỜI HỨA

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dữ liệu tức thì thực tế, trung thực và đáng tin cậy với độ trễ 0%, với mức phí 0% với hoa hồng 0% trên giao dịch cổ phiếu mà không có đòn bẩy tài chính.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659