banner
banner
logo
icon

FINFX PRO

Quốc gia:

icon

Ấn Độ

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

1.05

Tên đầy đủ

FINFX PRO


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối


Nền tảng giao dịch

Webtrader


Tình trạng giám sát

Chấm dứt Kinh doanh


Email hỗ trợ


Điện thoại liên hệ

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.71


Chất lượng quản lý

1.00


Chất lượng vận hành

2.00


Chất lượng phần mềm

4.00

FinFx-pro là Công ty Nghiên cứu và Phân tích chuyên nghiệp đáng tin cậy cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh cho tất cả các phân khúc thị trường, từ Tiền tệ, Hàng hóa, Chỉ số Toàn cầu và Cổ phiếu Cá nhân. Một loạt các Công cụ Kỹ thuật của FinFx-Pro hỗ trợ tất cả các loại hoạt động giao dịch khác nhau, từ giao dịch thủ công, tự động đến giao dịch xã hội. Chúng tôi được biết đến với sự minh bạch, chính trực và xuất sắc trong tất cả các lĩnh vực dịch vụ. FinFx-Pro luôn cố gắng thu hẹp khoảng cách giữa trải nghiệm giao dịch mà khách hàng bán lẻ nhận được so với trải nghiệm giao dịch của khách hàng tổ chức. Chúng tôi đảm bảo các nhà đầu tư bán lẻ của mình được tiếp cận với cùng một mức độ Nghiên cứu và Công nghệ mà chỉ những nhà đầu tư sành sỏi nhất trên toàn thế giới mới được hưởng.


Sự khác biệt

Chúng tôi cam kết duy trì niềm tin và sự tự tin của khách hàng bằng cách tuân thủ các chính sách minh bạch và cung cấp dịch vụ đẳng cấp nhất. Chúng tôi tận tâm cung cấp công nghệ hàng đầu trong ngành và cố gắng cung cấp những gì tốt nhất.


Phân tích hữu ích

Được thành lập như một công ty nghiên cứu độc lập vào năm 2009, nhóm của chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết về Dự báo tiền tệ, Chỉ số kinh tế, Tiền tệ kỹ thuật số, Cổ phiếu, Chỉ số, Kim loại, Năng lượng, Thị trường Toàn cầu, Phân tích Kỹ thuật và Thị trường Tiền tệ.


Hành trình của chúng tôi

Kể từ khi bắt đầu khiêm tốn, chúng tôi đã trung thực và trung thành với tầm nhìn và mục tiêu của mình - làm cho giao dịch Ngoại hối và Hàng hóa trở nên chuyên nghiệp hơn, dễ tiếp cận và an toàn hơn. FinFx-Pro được thành lập bởi một nhóm các nhà giao dịch, vì vậy mọi thứ chúng tôi làm đều lấy lợi ích cốt lõi của nhà giao dịch.


Tầm nhìn của chúng tôi

Tầm nhìn của công ty là dẫn đầu thế giới trong việc cung cấp giao dịch trực tuyến bằng cách mang lại giá trị tốt hơn cho khách hàng / đối tác. Để đạt được tầm nhìn này, chúng tôi cam kết thực hiện mục tiêu chính là cung cấp chất lượng cao nhất và tính minh bạch của tất cả các dịch vụ được cung cấp.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659