logo
icon

FINTAILOR

Quốc gia:

icon

Síp

Thời gian giám sát: 10 - 15 năm

Điểm đánh giá

0.38

Tên đầy đủ

FINTAILOR INVESTMENTS LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Trái phiếu


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Không giám sát quản lý


Email hỗ trợ

info@fintailor.com


Điện thoại liên hệ

+357 25 817 004

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.00


Chất lượng quản lý

0.66


Chất lượng vận hành

1.60


Chất lượng phần mềm

1.00

Fintailor Investments Limited là một công ty đầu tư độc lập được cấp phép bởi Giấy phép của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp số 133/11 ngày 08.02.2011 và được công nhận đầy đủ để cung cấp một loạt các dịch vụ đầu tư xuyên biên giới trên thị trường tài chính của Liên minh Châu Âu.


Tất cả các giao dịch và hoạt động của Công ty được điều chỉnh nghiêm ngặt bởi các Luật, Chỉ thị và Quy định thích hợp hiện có hiệu lực trên toàn bộ lãnh thổ của Liên minh Châu Âu. Luật pháp thống nhất trong Liên minh Châu Âu đặt ra các tiêu chuẩn cao nhất cho tất cả các dịch vụ được cung cấp cho khách hàng của chúng tôi cùng với sự đảm bảo bảo vệ toàn diện lợi ích của họ.


Khách hàng của chúng tôi tận hưởng tất cả những lợi ích của việc tiếp cận các thị trường tài chính quốc tế do Fintailor Investments Limited cung cấp:

Một loạt các công cụ đầu tư;

Bảo vệ quyền lợi của nhà đầu tư ở mức độ cao;

Đưa vào hệ thống bảo hiểm và bồi thường;

Bảo mật hoàn toàn các giao dịch đã thực hiện;

Ưu đãi về thuế đối với thu nhập từ hoạt động kinh doanh chứng khoán.

Chúng tôi vui mừng cung cấp cho khách hàng một trong những dòng dịch vụ đầu tư toàn diện nhất trong ngành, bao gồm nhiều lựa chọn dịch vụ môi giới và lưu ký, hoạt động REPO, giao dịch ký quỹ và dịch vụ ngoại hối.


Fintailor Investments Limited được biết đến với chuyên môn cao nhất và phương pháp tiếp cận cá nhân đối với các nhu cầu và thắc mắc của khách hàng, cho phép tìm ra ngay giải pháp tài chính tối ưu hoặc chọn các sản phẩm phù hợp nhất để đáp ứng các mục tiêu đầu tư của khách hàng.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659