banner
banner
logo
icon

FPG

Quốc gia:

icon

Vanuatu

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

Điểm đánh giá

5.26

Tên đầy đủ

FORTUNE PRIME LIMITED.


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Chỉ số, Cổ phiếu, Hàng hóa, Tiền điện tử


Nền tảng giao dịch

MT4


Tình trạng giám sát

Giám giát quản lý từ xa


Email hỗ trợ

support@fortuneprime.com


Điện thoại liên hệ

+61 2 8018 4648

Giấy phép

8.00


Mức độ rủi ro

4.14


Chất lượng quản lý

3.80


Chất lượng vận hành

6.20


Chất lượng phần mềm

7.60

Fortune Prime Global

Fortune Prime Global (FPG) là một trong những nhà môi giới ECN phát triển nhanh nhất trong ngành kết nối các nhà giao dịch với thanh khoản cấp 1. Chúng tôi có văn phòng tại Sydney và Melbourne ở Úc cũng như các văn phòng khu vực khác để phục vụ các thương nhân trên khắp thế giới.


NHÀ MÔI GIỚI CFD VÀ NGOẠI HỐI TOÀN CẦU ĐƯỢC TIN CẬY

Đội ngũ của chúng tôi có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành, khách hàng của chúng tôi có thể yên tâm rằng họ nhận được dịch vụ tốt nhất có thể từ chúng tôi. Fortune Prime Global không ngừng phát triển để đảm bảo các khách hàng bán lẻ và tổ chức của chúng tôi nhận được các điều kiện giao dịch tốt nhất có thể, bao gồm chênh lệch giá chặt chẽ, khớp lệnh nhanh và gửi / rút tiền nhanh chóng.

Chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng trong ngành công nghiệp này, các nhà giao dịch đều mong muốn tìm được một nhà môi giới ngoại hối đáng tin cậy nhất có thể để tạo sự thoải mái cho bản thân. Với nhiều cơ quan quản lý giám sát Fortune Prime Global, chúng tôi có các nhà giao dịch tích cực đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới, những người phụ thuộc vào chúng tôi về sự an toàn và bảo mật cho các khoản tiền của họ hàng ngày.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659