logo
icon

FUTU

Quốc gia:

icon

Hồng Kông

Thời gian giám sát: Trên 15 năm

Điểm đánh giá

7.62

Star

Tên đầy đủ

FUTU GROUP


Sản phẩm giao dịch

Hợp đồng tương lai, Ngoại hối, Cổ phiếu


Nền tảng giao dịch

Webtrader


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

cs@futuhk.com


Điện thoại liên hệ

+852 2523 3588

Giấy phép

9.02


Mức độ rủi ro

7.48


Chất lượng quản lý

7.26


Chất lượng vận hành

8.00


Chất lượng phần mềm

6.20

Futu Holdings Limited ("Futu") (Nasdaq: FUTU), công ty mẹ của Futu Singapore Pte. Ltd., là một công ty công nghệ tiên tiến đang chuyển đổi trải nghiệm đầu tư bằng cách cung cấp nền tảng quản lý tài sản và môi giới được số hóa hoàn toàn. Futu được niêm yết trên Nasdaq vào ngày 8 tháng 3 năm 2019. Futu và các công ty con của mình cung cấp các dịch vụ đầu tư, bao gồm dịch vụ giao dịch và thanh toán bù trừ cho chứng khoán Hoa Kỳ, Hong Kong SAR, China Connect và Singapore, tài trợ ký quỹ, quản lý tài sản, dữ liệu thị trường và tương tác các tính năng xã hội cho các nhà đầu tư cá nhân thông qua các nền tảng kỹ thuật số một cửa độc quyền của nó, Futubull và moomoo. Bằng cách tạo ra một mạng lưới tập trung vào người dùng của mình, Futu cung cấp kết nối cho người dùng, nhà đầu tư, công ty, nhà phân tích, phương tiện truyền thông và các nhà lãnh đạo quan điểm chính.

Các công ty con của Futu nắm giữ các giấy phép do Ủy ban Chứng khoán và Hợp đồng Tương lai Hồng Kông (SFC) cấp, bao gồm Giấy phép Loại 1 để kinh doanh chứng khoán, Giấy phép Loại 2 để giao dịch hợp đồng tương lai, Giấy phép Loại 3 cho Giao dịch Ngoại hối Có đòn bẩy, Giấy phép Loại 4 để tư vấn về chứng khoán, Giấy phép Loại 5 để tư vấn về hợp đồng tương lai, Giấy phép Loại 7 để cung cấp dịch vụ giao dịch tự động và Giấy phép Loại 9 để quản lý tài sản. Các công ty con của nó có tư cách thành viên với Sở giao dịch chứng khoán London ("LSE") và nền tảng Turquoise của LSE, tư cách thành viên giao dịch chứng khoán và phái sinh với Sở giao dịch Singapore (SGX).

Các công ty con của Futu tại Hoa Kỳ, riêng lẻ hoặc tập thể, được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) và là thành viên của Cơ quan Quản lý Ngành Tài chính. (FINRA), Công ty Cổ phần Bảo vệ Nhà đầu tư Chứng khoán (SIPC), Công ty Khai thác và Ủy thác Lưu ký (DTCC) và Công ty Xóa các Quyền chọn (OCC).

Tại Singapore, công ty con của Futu đã nhận được sự chấp thuận về nguyên tắc đối với tất cả tư cách thành viên SGX và có giấy phép MAS Capital Markets Services (CMS) và tư cách Cố vấn Tài chính Miễn (EFA).

Tại Úc, công ty con của Futu có giấy phép Dịch vụ Tài chính Úc (AFS) do Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc (ASIC) cấp phép.

Futu đặt mục tiêu trở thành một nền tảng dịch vụ tài chính toàn cầu có ảnh hưởng, bằng cách tuân thủ các sứ mệnh ưu tiên người dùng và trải nghiệm người dùng, thúc đẩy sự đổi mới cao trong quá trình nâng cấp sản phẩm của mình và làm phong phú thêm các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các nhà đầu tư, công ty và ngành.


NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Giúp đầu tư dễ dàng hơn và không đơn độc.


TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành một nền tảng dịch vụ tài chính toàn cầu có ảnh hưởng.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659