banner
banner
logo
icon

FXTRADEMARKET

Quốc gia:

icon

United Kingdom of Great Britain and Northern Ireland

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

0.57

Tên đầy đủ

SPIKE TRADEXP TRADE


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Không giám sát quản lý


Email hỗ trợ

support@fxtrademarket.com


Điện thoại liên hệ

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.42


Chất lượng quản lý

0.70


Chất lượng vận hành

1.60


Chất lượng phần mềm

1.30

SpikeTradeXP Trade là một nhà cung cấp dịch vụ tài chính, cung cấp lựa chọn hơn một trăm tài sản tài chính dưới dạng CFD cho các nhà giao dịch từ hầu hết mọi nơi trên toàn cầu. Nhờ nền tảng giao dịch trực quan của chúng tôi, bạn có quyền truy cập vào thị trường hối đoái sôi động và biến động nhất thế giới thông qua thiết bị máy tính để bàn, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình. Bằng cách đó, bạn có thể quản lý danh mục đầu tư giao dịch cá nhân của mình trong khi tận hưởng thực hiện giao dịch bằng 1 cú nhấp chuột ngay lập tức, tất cả thông qua một màn hình bảng điều khiển thông minh duy nhất.

Mặc dù mục đích của chúng tôi là giúp khách hàng tận dụng tối đa giao dịch trực tuyến, truy cập thanh khoản và quản lý rủi ro hiệu quả, nhưng kiến ​​thức chuyên môn thực tế, công nghệ toàn diện và mạng lưới vô song của chúng tôi cho phép chúng tôi mang đến trải nghiệm giao dịch khó quên.

Chúng tôi có chuyên môn về công nghệ và các nguồn lực rộng lớn để giúp bạn phát huy hết tiềm năng của mình và tận dụng kinh nghiệm giao dịch vô song. Chúng tôi sử dụng công nghệ mã hóa hiện đại như các ngân hàng quốc tế và các nhà bán lẻ trực tuyến lớn thực hiện để bảo vệ thông tin, bảo mật và quyền riêng tư của bạn mọi lúc. Trong khi cung cấp hỗ trợ trực tiếp 24/24 và cung cấp các giải pháp đẳng cấp thế giới cho khách hàng, chúng tôi liên tục giám sát các quỹ giao dịch của bạn và bảo vệ chúng trong các tài khoản riêng biệt.

Chúng tôi có nghĩa vụ không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bất kỳ đại lý bên ngoài hoặc bên thứ ba nào và hoạt động theo chính sách đảm bảo không có phí ẩn với quy trình gửi và rút tiền của chúng tôi nhanh chóng và thuận tiện.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659