banner
banner
logo
icon

GENESIS

Quốc gia:

icon

Indonesia

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

Điểm đánh giá

3.04

Tên đầy đủ

GENESIS GEMILANG FUTURES


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Chỉ số, Cổ phiếu, Hàng hóa, Tiền điện tử


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

support@genesis.co.id


Điện thoại liên hệ

+62 21 5010 0572

Giấy phép

3.00


Mức độ rủi ro

3.18


Chất lượng quản lý

2.82


Chất lượng vận hành

4.72


Chất lượng phần mềm

2.45

Genesis Gemilang Futures là một công ty môi giới tương lai của Indonesia và là thành viên đáng tự hào của Sàn giao dịch tương lai Jakarta (JFX) và Kliring Berjangka Indonesia (KBI). Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ đặc biệt đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt các quy định do Cơ quan quản lý giao dịch hàng hóa tương lai Indonesia (BAPPEBTI) đặt ra. Các dịch vụ toàn diện của chúng tôi bao gồm các cơ sở giao dịch cho thị trường Ngoại hối Giao ngay và Thị trường Tương lai. Điều làm nên sự khác biệt của Genesis Gemilang Futures là việc tích hợp chương trình Penyaluran Amanat Luar Negeri (PALN) vào hoạt động của chúng tôi, cho phép thanh toán bù trừ giao dịch với Sàn giao dịch Singapore (SGX).


Chúng tôi ưu tiên bảo mật và bảo vệ tiền của khách hàng. Do đó, tất cả tiền của khách hàng đều được giữ trong các tài khoản ngân hàng riêng biệt tại các tổ chức tài chính có uy tín ở Indonesia. Hơn nữa, để đảm bảo mức độ minh bạch và độ tin cậy cao nhất, tất cả các giao dịch của khách hàng đều được Kliring Berjangka Indonesia, một công ty thuộc sở hữu chính phủ đáng tin cậy, đóng vai trò là Cơ quan giám sát và thanh toán bù trừ đáng tin cậy, giải quyết và bảo đảm một cách tỉ mỉ.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659