banner
banner
logo
icon

GKINVEST

Quốc gia:

icon

Indonesia

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

1.44

Tên đầy đủ

GLOBAL KAPITAL INVESTAMA BERJANGKA


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Chỉ số, Kim loại, Hàng hóa, Cổ phiếu


Nền tảng giao dịch

MT5 Nhãn trắng


Tình trạng giám sát

Chấm dứt Kinh doanh


Email hỗ trợ

support@gkinvest.co.id


Điện thoại liên hệ

+62 21 2283 7975

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.42


Chất lượng quản lý

2.00


Chất lượng vận hành

3.00


Chất lượng phần mềm

5.40

Tại GKInvest, sứ mệnh của chúng tôi là đặt sự chính trực và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi

Global Kapital Investama Berjangka với nhãn hiệu "GKInvest" là một công ty môi giới hợp đồng tương lai chính thức, có trụ sở chính tại Jakarta và được quản lý bởi BAPEBBTI và là thành viên chính thức của JFX và ICDX.

Giấy phép kinh doanh của nhà môi giới tương lai số 824 / BAPPEBTI / SI / II / 2005, sự chấp thuận của người tham gia SPA 1218 / BAPPEBTI / SP / 5/2007

Thành viên của Sở giao dịch kỳ hạn Jakarta (JFX) SPAB-103 / BBJ / 12/04 và thành viên của Sở giao dịch kỳ hạn Indonesia (IDCH) 54 / AK-KBI / I / 2007.

Thành viên của Sở giao dịch hàng hóa & phái sinh Indonesia (ICDX) 057 / SPKB / ICDX / Dir / XII / 2011 và thành viên của Cơ quan thanh toán bù trừ Indonesia (ICH) 037 / SPKK / ISI-MTB / II / 2002.

Những sản phẩm và dịch vụ đột phá với tiêu chuẩn chuyên nghiệp và chất lượng không thua kém các công ty môi giới nước ngoài là những gì chúng tôi mang theo.

Được đăng ký tại BAPPEBTI từ năm 2005, GKInvest đã chuyển đổi với thương hiệu và quản lý mới cung cấp FX, CFD, Hàng hóa và Chỉ mục với dịch vụ hạng nhất trên nhiều nền tảng khác nhau. Trọng tâm và ưu tiên của chúng tôi là khách hàng của chúng tôi.


SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Sứ mệnh của GKInvest là đặt khách hàng lên hàng đầu, cung cấp chất lượng dịch vụ nhất quán, sản phẩm chất lượng để hỗ trợ quá trình đầu tư một cách linh hoạt cho các nhà đầu tư cùng với các d ịch vụ giao dịch cạnh tranh và minh bạch trong các sản phẩm đầu tư khác nhau, thông qua các nền tảng sáng tạo đi đầu công nghệ hiện tại.


MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những nhà môi giới lớn nhất thế giới và chúng tôi tin rằng với sự chính trực và chất lượng dịch vụ, chúng tôi sẽ cùng khách hàng đạt được mục tiêu của mình.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659