banner
banner
logo
icon

GO4REX

Quốc gia:

icon

Seychelles

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

Điểm đánh giá

3.39

Tên đầy đủ

FX CAPITAL LTD


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Chỉ số


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Giám giát quản lý từ xa


Email hỗ trợ

Support@go4rex.com


Điện thoại liên hệ

+442038078564

Giấy phép

4.00


Mức độ rủi ro

3.45


Chất lượng quản lý

2.82


Chất lượng vận hành

5.00


Chất lượng phần mềm

2.86

Go4rex là nhà cung cấp dịch vụ tài chính nổi tiếng thế giới cung cấp nhiều sản phẩm đầu tư, bao gồm CFD (hợp đồng chênh lệch), FX và tiền điện tử. Nền tảng giao dịch công nghệ cao của chúng tôi mang đến cho khách hàng trên toàn cầu cơ hội đầu tư vào hơn 1.000 tài sản đẳng cấp thế giới bao gồm ngoại hối, cổ phiếu, hàng hóa, chỉ số và tiền điện tử.


Chúng tôi sử dụng cùng mức độ công nghệ mã hóa như các ngân hàng quốc tế và các nhà bán lẻ trực tuyến lớn thực hiện để luôn bảo vệ tính bảo mật và quyền riêng tư của bạn. Tiền giao dịch của bạn luôn được bảo vệ trong các tài khoản ngân hàng tách biệt và chúng tôi sẽ không bao giờ chia sẻ thông tin chi tiết của bạn với bất kỳ cơ quan bên ngoài hoặc bên thứ ba nào. Chúng tôi thực hiện chính sách đảm bảo không có phí ẩn và quy trình gửi và rút tiền của chúng tôi nhanh chóng, thuận tiện và được hỗ trợ bởi nhiều phương thức thanh toán.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659