banner
banner
logo
icon

GREENPAY INVESTMENT

Quốc gia:

icon

Úc

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

0.59

Tên đầy đủ

GREENPAY INVESTMENT PTY LTD


Sản phẩm giao dịch

Cổ phiếu


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Không giám sát quản lý


Email hỗ trợ

admin@greenpay-investmentpty.ltd


Điện thoại liên hệ

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.00


Chất lượng quản lý

0.86


Chất lượng vận hành

1.80


Chất lượng phần mềm

2.42

Chào mừng đến với công ty kinh doanh tốt nhất thế giới


Greenpay-Investmentpty Limited là một công ty có trụ sở và được đăng ký tại Úc, mang lại lợi nhuận được đảm bảo và nguồn thu nhập có thể dự đoán được, không giống như hệ thống bằng chứng công việc nơi tài sản được khen thưởng thông qua quy trình toán học với xác suất thanh toán tốt. chúng tôi cung cấp cho hàng nghìn chuyên gia kinh doanh toàn cầu dữ liệu toàn diện về thị trường tư nhân và công cộng để giúp họ tự tin khám phá và thực hiện các cơ hội.


Greenpay-Investmentpty Limited Investments là một tổ chức quỹ đầu tư có trách nhiệm và được tôn trọng trên toàn cầu được thành lập tại Hà Lan. Nó được thành lập với mục đích cung cấp cho các thành viên của mình các dịch vụ đầu tư vốn an toàn và đảm bảo nhất, với lợi nhuận tốt nhất có thể và có thể đạt được với mức quản lý rủi ro tốt nhất khuôn khổ.

Greenpay-Investmentpty là một công ty quản lý đầu tư và tài sản đặc biệt tích cực xây dựng giá trị lâu dài cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi tích cực quản lý danh mục đầu tư của bạn để đảm bảo danh mục đầu tư luôn phù hợp với điều kiện luôn thay đổi của nền kinh tế và thị trường tài chính toàn cầu.


Chúng tôi có một quy trình đầu tư được xác định rõ ràng, đây là quy trình cơ bản cho dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Quy trình này tạo ra một khuôn khổ mạnh mẽ nhưng linh hoạt để các chuyên gia đầu tư của chúng tôi làm việc cùng nhau, chia sẻ ý tưởng và thách thức quan điểm của nhau. Quy trình này không ngừng phát triển và chúng tôi tiếp tục đầu tư vào các nguồn lực cần thiết để đảm bảo nó vẫn mạnh mẽ. Greenpay-Investment chính thức khởi xướng giao dịch và tài sản tiền điện tử vào năm 2017, một nhóm chuyên gia và chuyên gia mới có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường tài chính và tiền điện tử đã được thành lập để tham gia dự án cùng với việc trao đổi cổ phiếu và chứng khoán ban đầu, Giới thiệu các mặt hàng mới (liên quan đến việc khai thác một số nguyên liệu thô quý hiếm và đắt tiền/có giá trị) như đá ngọc bích, California và Dầu thô, v.v. Hệ thống này cũng liên quan đến quản lý bất động sản. Đây là lĩnh vực kiếm tiền dài hạn của chúng tôi, ở đây chúng tôi cung cấp một hệ thống nơi các nhà đầu tư có thể tham gia và đầu tư vào bất động sản và hàng hóa chỉ với một số tiền tối thiểu được xác định trước để bạn có thể kiếm được phần trăm lợi nhuận nhất định hàng ngày.


Cải thiện tính bảo mật: Tiền của nhà đầu tư được giữ trong một tài khoản riêng biệt, tất cả số tiền mà người dùng gửi sẽ được giữ trong một tài khoản riêng biệt. Điều này có nghĩa là ngay cả trong trường hợp rất khó xảy ra là Phá sản Greenpay-Investmentpty, tiền của nhà đầu tư sẽ được an toàn và có thể truy cập được đối với họ .Chúng tôi có một đội ngũ tận tâm dành cho những khách hàng muốn quản lý đầu tư bền vững và có đạo đức 100%. Chúng tôi đạt được kết quả bằng cách khai thác các nguồn lực nghiên cứu đầu tư sâu rộng của mình.


Chúng tôi có một đội ngũ tận tâm dành cho những khách hàng muốn quản lý đầu tư bền vững và có đạo đức 100%. Chúng tôi đạt được kết quả bằng cách khai thác các nguồn lực nghiên cứu đầu tư sâu rộng của mình. Quá trình đầu tư của chúng tôi nắm bắt được tư duy tốt nhất của các chiến lược gia, nhà phân tích và nhà quản lý đầu tư mà chúng tôi sử dụng để xây dựng và quản lý danh mục đầu tư của bạn.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659