banner
banner
logo
icon

HEDGECENT

Quốc gia:

icon

Comoros

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

1.62

Tên đầy đủ

HEDGECENT LTD


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Cổ phiếu, Tiền điện tử, Hàng hóa


Nền tảng giao dịch

MT5


Tình trạng giám sát

Giám giát quản lý từ xa


Email hỗ trợ

info@hedgecent.com


Điện thoại liên hệ

+359 2 4928450

Giấy phép

1.50


Mức độ rủi ro

0.44


Chất lượng quản lý

0.88


Chất lượng vận hành

4.80


Chất lượng phần mềm

6.64

Tầm nhìn của chúng tôi

Chúng tôi thành lập HedgeCent với một tầm nhìn đơn giản nhưng mạnh mẽ: làm cho thế giới giao dịch thú vị có thể tiếp cận được với mọi người. Cho dù bạn là nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm hay chỉ mới bắt đầu, nền tảng của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho bạn các công cụ, tài nguyên và hỗ trợ bạn cần để thành công.


Sản phẩm của chúng tôi

Các loại tài khoản đa dạng: Phục vụ cho các nhà giao dịch ở mọi cấp độ, chúng tôi cung cấp nhiều loại tài khoản khác nhau, bao gồm Tài khoản Cent, Tài khoản ECN, Tài khoản Elite và Tài khoản Standard, mỗi loại được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu và chiến lược giao dịch khác nhau.


Nhiều công cụ giao dịch: Nền tảng của chúng tôi cho phép bạn giao dịch Forex, Hàng hóa, Kim loại, Cổ phiếu, Chỉ số và Tiền điện tử, cung cấp cho bạn một cánh cửa tiếp cận thị trường toàn cầu.


Nền tảng giao dịch tiên tiến: Luôn dẫn đầu với các nền tảng giao dịch tiên tiến của chúng tôi – Meta Trader 5 và cTrader, cung cấp các công cụ mạnh mẽ và dữ liệu thời gian thực để nâng cao trải nghiệm giao dịch của bạn.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659