banner
banner
logo
icon

HORBAXGLOBAL.COM

Quốc gia:

icon

United Kingdom of Great Britain and Northern Ireland

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

0.34

Tên đầy đủ

HORBAXGLOBAL.COM


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Cổ phiếu, Tiền điện tử


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Không giám sát quản lý


Email hỗ trợ

support@horbaxglobal.com


Điện thoại liên hệ

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.00


Chất lượng quản lý

0.33


Chất lượng vận hành

1.20


Chất lượng phần mềm

1.81

Chúng tôi được biết là mang đến cho các nhà đầu tư sự lựa chọn tốt hơn.

Với hơn 153.000 khoản đầu tư do chúng tôi quản lý, hơn 5 tỷ đô la tài sản do chúng tôi quản lý, hơn 11 giải thưởng trong ngành, chúng tôi đã biến horbaxglobal.com trở thành nơi trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư muốn tin tưởng đối tác tài chính của mình có khả năng giúp họ đạt được các mục tiêu tài chính, và vào đúng thời điểm mà không sợ thất vọng.


horbaxglobal.com là một công ty đầu tư cung cấp các tài sản dựa trên blockchain như tiền điện tử, cũng như Forex, Cổ phiếu và Quỹ giao dịch trao đổi cho khách hàng của mình, bao gồm các nhà đầu tư cá nhân, nhóm và tổ chức. horbaxglobal.com được cấp phép giao dịch tài sản kỹ thuật số cho khách hàng tại hơn 147 quốc gia trên thế giới. Tài sản được cung cấp của chúng tôi mang lại lợi nhuận cao cho khách hàng, những người đã tin tưởng chúng tôi trong hơn 6 năm nay. Với tư cách là một công ty, chúng tôi cam kết đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng và thu được lợi ích tốt nhất từ khoản đầu tư của họ. Nền tảng của chúng tôi là một giao diện an toàn, mạnh mẽ và dễ sử dụng, cho phép người dùng tạo tài khoản một cách dễ dàng và nhanh chóng và bắt đầu một hành trình tài chính bổ ích. Chúng tôi giữ kỷ lục về sự xuất sắc và sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi thực hiện lời hứa của mình và chúng tôi sẽ luôn giữ kỷ lục của mình ở mức cao.


horbaxglobal.com được thành lập ở Vương quốc Anh với trọng tâm là Quản lý quỹ, Giao dịch trao đổi, giao dịch tiền điện tử và Khai thác tiền điện tử. horbaxglobal.com AG, với đội ngũ Nhà phân tích tài chính và chuyên gia giao dịch tập trung vào các yếu tố tích cực xác định xu hướng của thị trường trao đổi tiền điện tử để thực hiện các giao dịch có lợi nhuận đồng thời giảm thiểu rủi ro đến mức tối thiểu. Là một công ty sáng tạo, chúng tôi phát triển các bot giao dịch công nghệ tiên tiến có tỷ lệ chiến thắng cao nhất trong giao dịch tiền điện tử và sàn giao dịch.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659