logo
icon

HTFX UK

Quốc gia:

icon

United Kingdom of Great Britain and Northern Ireland

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

Điểm đánh giá

1.57

Tên đầy đủ

HTFX LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối


Nền tảng giao dịch

MT4, MT5


Tình trạng giám sát

Chấm dứt Kinh doanh


Email hỗ trợ

support@hkfx.uk


Điện thoại liên hệ

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

1.27


Chất lượng quản lý

0.93


Chất lượng vận hành

1.94


Chất lượng phần mềm

7.52

Sức mạnh thực sự của chúng tôi nằm ở sự đa dạng và cách tiếp cận nhiều mặt để tìm ra các giải pháp tối ưu nhất

 HTFX Limited là một Nhà môi giới FX boutique đang phát triển nhanh chóng, đặc biệt tập trung vào các phân khúc thị trường B2B và tổ chức, nhằm mang lại một ERA mới cho Ngành Tài chính. HTFX Limited được thành lập bởi một nhóm các cựu chiến binh trong ngành FX, với nhiều thập kỷ kinh nghiệm và chuyên môn tổng hợp trên khắp các thị trường Hoa Kỳ, Châu Á Thái Bình Dương, Đông Âu, Trung Đông và Mỹ Latinh. Sức mạnh thực sự của chúng tôi nằm ở sự đa dạng và hiệu quả tuyệt vời trong việc tìm kiếm các giải pháp lý tưởng cho nhu cầu của khách hàng và đối tác của chúng tôi.


HTFX Limited cung cấp các công cụ Toàn cầu phổ biến nhất (FX, Kim loại, Chỉ số, Năng lượng, Cổ phiếu, Hàng hóa và Tiền điện tử) với các điều kiện giao dịch hấp dẫn. Công nghệ STP / ECN của chúng tôi và mối quan hệ tuyệt vời với các ngân hàng cấp một và các nhà môi giới chính cho phép chúng tôi cung cấp tính thanh khoản tùy chỉnh sâu, có khả năng xử lý nhu cầu của ngay cả những khách hàng tinh vi nhất như các nhà giao dịch vé lớn hoặc HFT.


Các IB của chúng tôi được hưởng một trong những khoản chiết khấu cao nhất trên thị trường với việc rút tiền hoa hồng ngay lập tức và không giới hạn, cài đặt hoa hồng mạnh mẽ, cổng IB đa cấp theo thời gian thực và các công cụ thông minh sẽ giúp họ phát triển và thành công. White Labels của chúng tôi tận hưởng các công cụ quản lý rủi ro và Back Office hiện đại. Các ứng dụng khách API của chúng tôi tận dụng tối đa thiết lập STP / ECN thực sự của chúng tôi với mạng trung tâm dữ liệu mạnh mẽ và các đường dây chuyên dụng tới tất cả các trung tâm thanh khoản chính.


Thông qua các mô hình kinh doanh đa dạng và kinh nghiệm nhiều năm kinh nghiệm, HTFX Limited có thể thiết lập một chuẩn mực mới về chất lượng và sự đổi mới trong lĩnh vực này.


logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659