banner
banner
logo
icon

I SECURITIES

Quốc gia:

icon

Nhật Bản

Thời gian giám sát: Trên 15 năm

Điểm đánh giá

5.80

Tên đầy đủ

I SECURITIES CO., LTD.


Sản phẩm giao dịch

Cổ phiếu, Trái phiếu


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

info@isec.jp


Điện thoại liên hệ

+81 3 3568 5088

Giấy phép

4.90


Mức độ rủi ro

7.14


Chất lượng quản lý

6.13


Chất lượng vận hành

6.80


Chất lượng phần mềm

1.40

Thị trường tài chính quốc tế ngày nay đang cho thấy sự tiến bộ nhanh chóng với quá trình toàn cầu hóa đi kèm với sự phát triển của CNTT và trao đổi con người. Các sản phẩm tài chính mới đang lần lượt được phát triển và có rất nhiều lựa chọn cho các nhà đầu tư. Cấu trúc của các sản phẩm tài chính dành cho đầu tư đã trở nên phức tạp và cần có tất cả kiến thức tinh vi hơn để đưa ra lựa chọn đúng đắn. Trong một môi trường xã hội như vậy, chúng tôi tin rằng điều quan trọng là phải xây dựng lòng tin lẫn nhau ngày càng sâu sắc hơn với mỗi khách hàng của mình.


Chúng tôi tin rằng sứ mệnh của mình là nắm bắt chính xác nhu cầu của khách hàng và cung cấp các sản phẩm tài chính phù hợp với việc hình thành tài sản của từng khách hàng và để chúng tôi phát triển hàng ngày cùng với khách hàng. Chúng tôi tin rằng những nhiệm vụ này sẽ dẫn đến sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.


Hoạt động kinh doanh của chúng tôi dựa trên triết lý hiểu biết lẫn nhau và thiện chí. Chúng tôi nỗ lực để có được sự tin tưởng cao từ khách hàng và mức độ tin cậy cao từ thị trường và phát triển cùng với khách hàng của chúng tôi một cách ổn định và lâu dài.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659