logo
icon

ICONFX

Quốc gia:

icon

Úc

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

Điểm đánh giá

1.08

Tên đầy đủ

ICON TECH PTY LTD


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối


Nền tảng giao dịch

MT4


Tình trạng giám sát

Không giám sát quản lý


Email hỗ trợ

SUPPORT@ICONFX.COM


Điện thoại liên hệ

+44 204 571 0883

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.00


Chất lượng quản lý

0.89


Chất lượng vận hành

1.90


Chất lượng phần mềm

7.20

Icon FX được mang đến cho bạn bởi các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong ngành. Chuyên môn và nguồn lực của chúng tôi kết hợp với nhau để tạo ra môi trường hoàn hảo cho các nhà giao dịch ở mọi cấp độ và hoàn cảnh.

 

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Với các công cụ tiên tiến, khớp lệnh nhanh như chớp và các điều kiện giao dịch linh hoạt, chúng tôi là nhà môi giới được khách hàng trên khắp thế giới lựa chọn. Chúng tôi cung cấp cho họ các nguồn lực và thông tin chi tiết mà họ cần để đạt được hiệu suất tốt hơn nhờ vào kinh nghiệm trong ngành dày dặn của chúng tôi và nghiên cứu liên tục về thị trường tài chính toàn cầu.


NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Sứ mệnh của chúng tôi là liên tục cung cấp dịch vụ tốt nhất trong giao dịch tiền tệ, chỉ số, kim loại quý, tiền điện tử và năng lượng.

Triết lý hoạt động mà chúng tôi tuân theo rất đơn giản: chúng tôi giành được sự trung thành của khách hàng bằng cách cung cấp cho họ những công cụ tốt nhất, tiêu chuẩn dịch vụ cao nhất để khuyến khích hiệu suất tốt nhất có thể. Trong thế giới FX, danh tiếng là tất cả. Của chúng tôi được xây dựng dựa trên việc cung cấp cho khách hàng của chúng tôi dịch vụ khách hàng tốt nhất trong lớp, không có ngoại lệ và không có lý do bào chữa. Hãy thử một trong những tài khoản demo không có nghĩa vụ của chúng tôi ngay hôm nay.


logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659