banner
banner
logo
icon

INZO

Quốc gia:

icon

St. Vincent và Grenadines

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

Điểm đánh giá

4.09

Tên đầy đủ

INZO LLC


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối


Nền tảng giao dịch

MT5, Webtrader


Tình trạng giám sát

Giám giát quản lý từ xa


Email hỗ trợ

support@inzo.co


Điện thoại liên hệ

+48 666 850 160

Giấy phép

3.50


Mức độ rủi ro

3.77


Chất lượng quản lý

3.73


Chất lượng vận hành

6.20


Chất lượng phần mềm

6.42

INZO là nhà cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến hàng đầu toàn cầu, cung cấp giao dịch với Forex và CFD, chỉ số, kim loại quý, năng lượng và tiền điện tử. Sự cống hiến mạnh mẽ của chúng tôi đối với phần mềm hiện đại và đảm bảo chất lượng có nghĩa là khách hàng của chúng tôi nhận được trải nghiệm giao dịch tốt nhất, minh bạch nhất.


INZO không nhắm mục tiêu trang web và dịch vụ của mình tới bất kỳ cá nhân nào ở bất kỳ quốc gia nào mà luật pháp và quy định địa phương sẽ cấm người dùng sử dụng trang web hoặc dịch vụ của INZO. Khi vào Trang web từ một quốc gia, cho dù việc sử dụng đó có bị cấm hay không, người dùng có trách nhiệm đảm bảo rằng mọi hoạt động sử dụng trang web hoặc Dịch vụ đều tuân thủ luật pháp và quy định của địa phương. INZO không xác nhận rằng thông tin trên trang web phù hợp với tất cả các quốc gia hoặc khu vực pháp lý.


Thông điệp và sứ mệnh chính mà INZO không mệt mỏi tìm cách đạt được là tạo ra một môi trường giao dịch có mức độ hiệu quả và minh bạch cao nhất để phục vụ cả khách hàng cá nhân và tổ chức theo cách cho phép họ tập trung nỗ lực vào giao dịch mà không phải bận tâm về bất kỳ điều gì. cac vân đê khac. INZO được thành lập bởi các nhà giao dịch và để phục vụ các nhà giao dịch, vì lý do này, INZO đã cố gắng ngay từ giây phút đầu tiên để cung cấp tỷ lệ chênh lệch thấp nhất, dịch vụ tốt nhất và khớp lệnh tốc độ cao.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659