logo
icon

IUX MARKETS

Quốc gia:

icon

St. Vincent và Grenadines

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

Điểm đánh giá

4.26

Tên đầy đủ

IUX MARKET LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Hợp đồng chênh lệch


Nền tảng giao dịch

MT5


Tình trạng giám sát

Giám giát quản lý từ xa


Email hỗ trợ

support@iuxmarket.com


Điện thoại liên hệ

Giấy phép

5.00


Mức độ rủi ro

3.65


Chất lượng quản lý

3.20


Chất lượng vận hành

6.40


Chất lượng phần mềm

7.00

IUX MARKET được thành lập tại London vào năm 2016, là nhà cung cấp các dịch vụ giao dịch CFD trực tuyến. Hành trình giao dịch khách hàng của chúng tôi rất quan trọng với chúng tôi, như vậy chúng tôi luôn cam kết tinh chế công nghệ của chúng tôi, dịch vụ phù hợp và giáo dục khách hàng. Trong suốt 10 năm ngành công nghiệp và kỳ vọng khách hàng tiếp tục phát triển, chúng tôi đã định vị bản thân vững chắc là một nhà môi giới đáng tin cậy và được giám sát tại Vương quốc Anh.


TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi cố gắng trở thành sự lựa chọn đầu tiên để giao dịch CFD dành cho các nhà giao dịch tham vọng và có kinh nghiệm. Chúng tôi cố gắng liên tục cung cấp trải nghiệm giao dịch tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi thông qua dịch vụ khách hàng đáng tin cậy, định giá minh bạch, thực hiện giao dịch có độ trễ thấp và sự ổn định của nền tảng.


GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI

Tiếp cận khách hàng đầu tiên

Chúng tôi cố gắng trở thành sự lựa chọn đầu tiên để giao dịch CFDs dành cho các nhà giao dịch tham vọng và có kinh nghiệm. Chúng tôi cố gắng liên tục cung cấp trải nghiệm giao dịch tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi thông qua dịch vụ khách hàng đáng tin cậy, định giá minh bạch, thực hiện giao dịch có độ trễ thấp và sự ổn định của nền tảng.

Chính trực và Tuân thủ

Chúng tôi cố gắng cung cấp các dịch vụ minh bạch, an toàn và đáng tin cậy cho khách hàng. IUX Market được cấp phép bởi St-Vincent Forex Broker License.

Sự đổi mới

IUX Market được dành riêng để đảm bảo tốc độ thực hiện nhanh nền tảng giao dịch chất lượng và giao dịch an toàn tiêu chuẩn tối thiểu cho kinh nghiệm giao dịch của bạn.


logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659