logo
icon

JALATAMA

Quốc gia:

icon

Indonesia

Thời gian giám sát: Trên 15 năm

Điểm đánh giá

5.84

Tên đầy đủ

PT. JALATAMA ARTHA BERJANGKA


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Cổ phiếu, Tiền điện tử, Hợp đồng tương lai


Nền tảng giao dịch

MT5


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

pengaduan@jalatama.co.id


Điện thoại liên hệ

+62 21 5762633

Giấy phép

3.00


Mức độ rủi ro

7.14


Chất lượng quản lý

6.09


Chất lượng vận hành

7.02


Chất lượng phần mềm

5.62

Jalatama là một công ty giao dịch tương lai hàng đầu được xây dựng với sứ mệnh cung cấp giải pháp giao dịch cho mọi khách hàng. Được thành lập từ ngày 20 tháng 6 năm 2000, chúng tôi tin rằng độ tin cậy, sự tin cậy và tính minh bạch là những giá trị nền tảng của công ty chúng tôi và chúng tôi đã xây dựng các chương trình cũng như hoạt động của mình để phản ánh những giá trị này.


Tại Jalatama, chúng tôi cung cấp cho khách hàng khả năng tiếp cận dễ dàng 24 giờ với thị trường tài chính toàn cầu. Nền tảng MetaTrader 5 cho phép khách hàng của chúng tôi giao dịch nhiều loại công cụ tài chính, bao gồm Forex, Vàng và Bạc, với các công cụ phái sinh phổ biến như Hợp đồng chênh lệch (CFD) vào bất kỳ ngày nào và bất kỳ lúc nào.


Là một thực thể toàn cầu, Jalatama cam kết cung cấp dịch vụ giao dịch toàn cầu. Trong những năm qua, việc mở rộng đã cho phép chúng tôi xây dựng danh mục đầu tư toàn cầu và sự hiện diện quốc tế, giúp chúng tôi có được sự tin tưởng lâu dài của khách hàng. Các dịch vụ được quản lý của Jalatama cung cấp các dịch vụ đáng tin cậy và phân tích thông minh cho khách hàng.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659