banner
banner
logo
icon

KAB

Quốc gia:

icon

Síp

Thời gian giám sát: Trên 15 năm

Điểm đánh giá

1.38

Tên đầy đủ

KAB STRATAGY LTD


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Cổ phiếu, Kim loại


Nền tảng giao dịch

MT4


Tình trạng giám sát

Chấm dứt Kinh doanh


Email hỗ trợ

info@kabonline.com


Điện thoại liên hệ

+357 2481 5186

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.57


Chất lượng quản lý

1.00


Chất lượng vận hành

2.60


Chất lượng phần mềm

7.50

KAB với tư cách là một nhà môi giới giao dịch, được thành lập vào năm 2002, trong khi ngày nay điều hành các dịch vụ quốc tế thông qua tập đoàn tài chính đa quốc gia tích hợp KAB International Holdings Ltd , có trụ sở tại Hồng Kông và Trung Quốc. Cũng như vận hành Giao dịch Trực tuyến thông qua một công ty con Công ty Đầu tư Síp - KAB Strategy Ltd.


Nói chung, tập đoàn KAB cung cấp các dịch vụ của mình thông qua Trung Đông, Châu Âu và Châu Á trong khi bao gồm các công ty khác nhau để cung cấp các giải pháp đầu tư tài chính và các giải pháp giao dịch rộng lớn.


Chi nhánh Kuwait được thành lập đồng thời với văn phòng Trung Quốc và hoạt động dưới thương hiệu Tập đoàn KAB Kuwait do chính quyền địa phương CMA quản lý.


ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA KAB

KAB là nhà môi giới đáng tin cậy với quy định hàng đầu và công nghệ rất tốt để giao dịch, bao gồm Giao dịch hợp đồng tương lai, Danh mục đầu tư và các giao dịch tài sản phổ biến khác phù hợp với các nhà giao dịch chuyên nghiệp hoặc cao cấp.


Về mặt tiêu cực, người mới bắt đầu có thể không chọn KAB vì công nghệ này khá tốt cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm, không có tài khoản cơ sở chênh lệch và giáo dục thích hợp.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659