banner
banner
logo
icon

MONEY MALL

Quốc gia:

icon

Indonesia

Thời gian giám sát: Trên 15 năm

Điểm đánh giá

5.90

Tên đầy đủ

PT. GATRA MEGA BERJANGKA


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Cổ phiếu


Nền tảng giao dịch

MT4


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

info@moneymallfutures.com


Điện thoại liên hệ

+62 31 502 7188

Giấy phép

3.00


Mức độ rủi ro

7.14


Chất lượng quản lý

6.38


Chất lượng vận hành

6.92


Chất lượng phần mềm

5.43

PT. Gatra Mega Berjangka (Money Mall) là một công ty môi giới tương lai tập trung kinh doanh vào đầu tư ngoại tệ và chỉ số chứng khoán nước ngoài. Công ty môi giới tương lai này được thành lập vào năm 1999 và có trụ sở chính tại khu vực kinh doanh chiến lược ở Surabaya, chính xác là tại Tòa nhà Central Point, Jl. Ngagel 137-141.


Nhà môi giới có thẩm quyền

Kể từ khi hoạt động, PT. Gatra Mega Berjangka (Money Mall) đã chứng tỏ mình là một công ty môi giới tương lai có năng lực, đáp ứng, chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho khách hàng của mình. Chỉ trong thời gian ngắn, PT. Gatra Mega Berjangka (Money Mall) đã trở thành một nhà môi giới đang phát triển nhanh chóng và đã có văn phòng chi nhánh trải khắp nhiều thành phố khác nhau như Solo, Kediri và trong tương lai gần có kế hoạch mở rộng phạm vi tiếp cận sang các thành phố khác. Khách hàng và khách hàng tiềm năng có thể liên hệ với PT Gatra Mega Berjangka (Money Mall) tại tất cả các văn phòng chi nhánh của PT Gatra Mega Berjangka (Money Mall) bất cứ lúc nào để nhận được dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659