banner
banner
logo
icon

NGEL PARTNERS

Quốc gia:

icon

St. Vincent và Grenadines

Thời gian giám sát: 5 - 10 năm

Điểm đánh giá

5.28

Tên đầy đủ

NGEL PARTNERS PTE. LTD


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Chỉ số, Hàng hóa, Tiền điện tử, Kim loại


Nền tảng giao dịch

MT4


Tình trạng giám sát

Giám giát quản lý từ xa


Email hỗ trợ

support@ngelpartners.com


Điện thoại liên hệ

+60 087504220

Giấy phép

5.00


Mức độ rủi ro

5.14


Chất lượng quản lý

4.33


Chất lượng vận hành

5.20


Chất lượng phần mềm

9.20

Ngel Partners Pte. Ltd. là một công ty luôn cố gắng cung cấp các dịch vụ minh bạch và chất lượng cao trên thị trường ngoại hối.

Nó đã được cung cấp dịch vụ cho các tổ chức và tập đoàn từ năm 2012 và đã được đổi mới vào năm 2019 để giúp người dùng cá nhân giao dịch trong một môi trường tối ưu.

Chúng tôi hiểu thị trường và quan điểm của các nhà giao dịch và cố gắng cung cấp các dịch vụ minh bạch mà không có mức chênh lệch thấp, phí tài trợ và thao túng phí thanh lý.

Ngel Partners Pte.Ltd. có hệ thống gửi và rút tiền nhanh chóng, linh hoạt và dễ dàng, đồng thời cung cấp trung tâm dịch vụ khách hàng đáng tin cậy hoạt động 24/7 cho nền tảng giao dịch ngoại hối (FX).


Thành lập

Ngel Partners là một công ty hợp đồng tương lai / ngoại hối toàn cầu đã được FSA chính thức phê duyệt tại Labuan, Malaysia vào năm 2019 và trụ sở chính của nó được đặt tại Labuan, Malaysia.

Chúng tôi hiện đang tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ hợp đồng tương lai / ngoại hối cho người dùng trên khắp thế giới, bao gồm Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

Ngoài ra, chúng tôi có kế hoạch mở rộng cơ sở của mình sang các ngành công nghiệp blockchain và fintech với các nhóm công nghệ lập trình cạnh tranh toàn cầu.


Sứ mệnh và tầm nhìn

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc cung cấp các dịch vụ minh bạch cho khách hàng trong giao dịch.

Chúng tôi theo đuổi sự hài lòng của khách hàng bằng cách cung cấp môi trường giao dịch đáng tin cậy và đáng tin cậy nhất với mục đích xây dựng mối quan hệ lâu dài.

Một trong những lợi thế mạnh nhất của Ngel Partners là cho phép khách hàng của chúng tôi trải nghiệm một dịch vụ giao dịch hoàn hảo, chất lượng cao trong thị trường phái sinh năng động.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành công ty tài chính minh bạch nhất bằng cách cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho các nhà giao dịch vượt trội trên toàn thế giới.

Chúng tôi cung cấp tính khả thi trong: giao dịch sao chép, lựa chọn thị trường của bạn liên quan đến điều kiện thị trường, đòn bẩy cao và hỗ trợ giao dịch tương tác cho cơ sở của chúng tôi như một môi trường thân thiện với người dùng.


Tại sao chọn chúng tôi

Minh bạchNgel Partners đã thiết lập một số nguyên tắc để cung cấp một hệ thống công bằng và đáng tin cậy hơn trong thị trường phái sinh. Chúng tôi cung cấp môi trường giao dịch minh bạch và ổn định nhất cho khách hàng khi giao dịch trên thị trường chứng khoán phái sinh. Bằng cách phản ánh giá thị trường với tính minh bạch 100%, chúng tôi không tiến hành thao túng thị trường và giữ công bằng trong mọi điều kiện giao dịch của mình.

Sự uy tínLời hứa của chúng tôi với bạn là một nguồn có giá trị cho các tiêu chuẩn dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ một hệ thống gửi / rút tiền đang hoạt động hoàn chỉnh và trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7, xác định các giá trị cốt lõi của khách hàng cần thiết trong trải nghiệm giao dịch của họ.

Sự chính xácThị trường phái sinh rất khó hiểu. Vì vậy, chúng tôi đang nỗ lực hết sức để tháo gỡ khó khăn cho khách hàng bằng cách trang bị sách hướng dẫn cách thực hiện giao dịch chính xác và an toàn.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659