banner
banner
logo
icon

NXG MARKETS

Quốc gia:

icon

Comoros

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

Điểm đánh giá

4.29

Tên đầy đủ

NXG MARKETS LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Cổ phiếu, Hàng hóa


Nền tảng giao dịch

MT5


Tình trạng giám sát

Giám giát quản lý từ xa


Email hỗ trợ

support@nxgmarkets.com


Điện thoại liên hệ

+971 4343 2219

Giấy phép

4.50


Mức độ rủi ro

3.97


Chất lượng quản lý

3.21


Chất lượng vận hành

5.80


Chất lượng phần mềm

7.46

Chào mừng bạn đến với NXG Markets, công ty hàng đầu trong thị trường Forex và CFD. Là một nền tảng giao dịch có nguyên tắc và đáng tin cậy, chúng tôi cam kết thiết lập một môi trường giao dịch thân thiện với người dùng và không có xung đột. Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã nỗ lực hết mình để cung cấp các tài nguyên giáo dục và nền tảng giao dịch thực tế bao gồm nhiều tài sản khác nhau, bao gồm ngoại hối, chỉ số, hàng hóa và tiền điện tử.


Tại NXG Markets, chúng tôi ưu tiên nhu cầu của khách hàng, cung cấp chương trình đào tạo toàn diện, dịch vụ khách hàng 24 giờ xuất sắc, thực hiện giao dịch hàng đầu, hệ thống rút tiền nhanh chóng cũng như hỗ trợ giao dịch và quản lý tài khoản chuyên dụng cho các nhà giao dịch ở mọi cấp độ kinh nghiệm. Tham gia NXG Markets và tận hưởng cam kết vững chắc của chúng tôi trong việc cải thiện hành trình giao dịch của bạn.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659