logo
icon

ONFIN

Quốc gia:

icon

Comoros

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

1.41

Tên đầy đủ

ONFIN LTD


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Cổ phiếu, Tiền điện tử


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Giám giát quản lý từ xa


Email hỗ trợ

support@onfin.io


Điện thoại liên hệ

+357 2200 9460

Giấy phép

1.50


Mức độ rủi ro

0.82


Chất lượng quản lý

1.16


Chất lượng vận hành

3.82


Chất lượng phần mềm

2.83

Chúng tôi là OnFin

Chúng tôi nỗ lực tạo ra một môi trường kinh doanh minh bạch và trung thực nhất có thể, hoàn toàn xóa bỏ ranh giới giữa thị trường và nhà giao dịch.


Chúng tôi thay đổi khái niệm giao dịch trên thị trường tài chính, loại bỏ những trở ngại giữa bạn và thành công của bạn.


Chúng tôi đảm bảo sự tương tác trực tiếp (ECN) với các nhà cung cấp thanh khoản ở mọi nơi trên thế giới, bạn tự mình đưa ra các quyết định quan trọng và xem xét các chiến lược thành công của các nhà giao dịch giỏi nhất thế giới.


Chúng tôi cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào các công cụ tài chính hiệu quả nhất được lựa chọn và thử nghiệm bởi các chuyên gia hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới. Toàn bộ triết lý của chúng tôi dựa trên việc sử dụng các sản phẩm sáng tạo để thực hiện hiệu quả các kế hoạch tài chính của khách hàng.


Chúng tôi chắc chắn rằng sự đổi mới và phương tiện phù hợp tạo nên bản chất của thành công.


Chúng tôi cải thiện. Chúng tôi đang nhiệt tình làm việc để giải quyết nhiều vấn đề phức tạp thú vị trong lĩnh vực tài chính tạo ra những thay đổi tích cực nhằm đáp ứng lợi ích của hàng nghìn nhà giao dịch thực hiện hàng triệu giao dịch mỗi ngày.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659