banner
banner
logo
icon

ORBI TRADE

Quốc gia:

icon

Seychelles

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

Điểm đánh giá

2.14

Tên đầy đủ

ORBI TRADE


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Kim loại, Năng lượng, Cổ phiếu, Tiền điện tử, Chỉ số, Hợp đồng chênh lệch


Nền tảng giao dịch

MT5


Tình trạng giám sát

Giám giát quản lý từ xa


Email hỗ trợ

info@orbitrades.com


Điện thoại liên hệ

+1 737 232 2299

Giấy phép

4.00


Mức độ rủi ro

0.44


Chất lượng quản lý

0.99


Chất lượng vận hành

3.90


Chất lượng phần mềm

6.93

ORBI Trade là nhà môi giới CFD (Hợp đồng chênh lệch) tiếp cận thị trường trực tiếp có trụ sở tại St Vincent, kết nối bạn trực tiếp với các sàn giao dịch trên toàn thế giới để có nguồn cấp dữ liệu giá theo thời gian thực cho Forex, Vàng, Bạc, Dầu, Cổ phiếu Hoa Kỳ, Tiền điện tử, Chỉ số, Cổ phiếu Indonesia & Mục lục.

Khi bạn giao dịch với chúng tôi, mỗi Giao dịch đều được Đảm bảo. Bất kỳ lỗi nào, báo giá sai, sự bất thường về lây lan, tốc độ giao dịch và những bất thường khác sẽ được bồi thường. Bạn cũng có thể yêu cầu một tạp chí giao dịch làm bằng chứng cho mọi vấn đề.

Mặt khác, bạn có thể tận hưởng hệ thống học tập điện tử TRADEFLIX của chúng tôi và tín hiệu giao dịch miễn phí bên trong khu vực thành viên tương tác của chúng tôi. ĐƯỢC HỖ TRỢ BỞI CÁC TRAO ĐỔI CHÍNH TRÊN THẾ GIỚI, ORBI Trade phục vụ tận tình các nhà giao dịch trên toàn thế giới với khái niệm về các lệnh Hợp đồng Chênh lệch (CFD) Tiếp cận Thị trường Trực tiếp (CFD) cho các nhà cung cấp thanh khoản, vì vậy nó có tốc độ giao dịch nhanh như tài khoản demo, chỉ trong 100 micro giây thực hiện thị trường tức thì.

Với mức hoa hồng cố định rất cạnh tranh, chúng tôi đảm bảo mỗi giao dịch sẽ công bằng và minh bạch. Trên hết, bạn có thể nhận được nhiều lợi ích hơn mà không cần hoán đổi tài khoản Sharia.

Ngoài ra, chúng tôi hợp tác chặt chẽ với tài khoản ngân hàng nội địa ở nước ngoài để thực hiện giao dịch rút tiền và gửi tiền của bạn trong vòng chưa đầy 50 phút.


logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659