banner
banner
logo
icon

ORIN GLOBALS

Quốc gia:

icon

St. Vincent và Grenadines

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

1.09

Tên đầy đủ

ORIN GLOBALS LLC


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối


Nền tảng giao dịch

MT5


Tình trạng giám sát

Chấm dứt Kinh doanh


Email hỗ trợ

support@oringlobals.com


Điện thoại liên hệ

+61 8 8121 8368

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.00


Chất lượng quản lý

0.99


Chất lượng vận hành

1.70


Chất lượng phần mềm

7.09

TẠI SAO CÓ THỊ TRƯỜNG ORIN?

Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến hàng đầu, cung cấp dịch vụ đầu tư để giao dịch với Forex và CFD trên các chỉ số, kim loại, năng lượng, cổ phiếu, trái phiếu và tiền điện tử.

Sự cống hiến của chúng tôi trong việc cung cấp quyền truy cập vào phần mềm có chức năng cao và đảm bảo chất lượng có nghĩa là khách hàng của chúng tôi nhận được trải nghiệm giao dịch tốt nhất và minh bạch nhất. Orin Markets sử dụng các chuyên gia đánh giá bên ngoài để tăng cường các thủ tục hoạt động và nội bộ nhằm đảm bảo tuân thủ quy định.


HIỆN TẠI TOÀN CẦU

Kể từ khi thành lập vào năm 2010, Orin Markets đã không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động và ngày nay cung cấp dịch vụ trên toàn thế giới thông qua các công ty kinh doanh được quản lý của mình, do đó trở thành một tổ chức toàn cầu thực sự. Orin Markets, chúng tôi tin rằng sự hiện diện của chúng tôi ở các khu vực địa lý khác nhau cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ và hỗ trợ thông minh ở bất cứ nơi nào họ chọn giao dịch.

 

BẢO MẬT VÀ PHẦN MỀM

Máy chủ của chúng tôi được đặt thực tế bên cạnh tất cả các nhà cung cấp thanh khoản lớn, để đảm bảo thực thi tốt nhất và độ trễ thấp nhất. Chúng tôi cũng cung cấp nền tảng giao dịch đáng tin cậy và phổ biến nhất, MetaTrader 5. Nền tảng này được phát triển bởi công ty hàng đầu thế giới về phần mềm giao dịch, MetaQuotes Software Corp.logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659