logo
icon

OVERSEA CAPITAL MARKETS

Quốc gia:

icon

Comoros

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

Điểm đánh giá

1.14

Tên đầy đủ

OVERSEA CAPITAL MARKETS LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Cổ phiếu


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Giám giát quản lý từ xa


Email hỗ trợ

info@overseatrades.com


Điện thoại liên hệ

+359 2 4928523

Giấy phép

1.50


Mức độ rủi ro

0.00


Chất lượng quản lý

1.36


Chất lượng vận hành

3.80


Chất lượng phần mềm

2.41

Oversea Capital Markets Limited là một công ty môi giới toàn cầu bắt đầu giao dịch trực tuyến vào năm 2021. Indyatırım có trụ sở chính tại Đức, có văn phòng tại Liên minh Châu Âu và Châu Á và được quản lý bởi các cơ quan quản lý tài chính. Do đó, Oversea Capital Markets Limited hoạt động tuân theo các tiêu chuẩn tuân thủ nghiêm ngặt về việc sử dụng tiền của khách hàng, bảo mật và báo cáo tài chính.


Oversea Capital Markets Limited là công ty hàng đầu thế giới trong ngành FX, cung cấp dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư tại hơn 46 quốc gia.


Oversea Capital Markets Limited là nhà môi giới ngoại hối và hàng hóa cung cấp các dịch vụ và tiện ích giao dịch cho cả khách hàng cá nhân và tổ chức. Nó đã giành được giải thưởng nhờ chính sách cung cấp cho khách hàng những điều kiện giao dịch tốt nhất có thể và khả năng tiếp cận thanh khoản không hạn chế của mình đối với các nhà giao dịch và nhà đầu tư sử dụng chuyên gia cố vấn. Indyatirim là nhà môi giới ngoại hối ưa thích của các nhà giao dịch trên toàn thế giới.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659