banner
banner
logo
icon

PALM GLOBAL

Quốc gia:

icon

Bahamas

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

1.18

Tên đầy đủ

PALM GLOBAL CAPITAL LTD


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Cổ phiếu


Nền tảng giao dịch

MT4


Tình trạng giám sát

Không giám sát quản lý


Email hỗ trợ

info@palmglobalcapital.com


Điện thoại liên hệ

+44 203 1502654

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.41


Chất lượng quản lý

1.05


Chất lượng vận hành

2.00


Chất lượng phần mềm

6.24

Palm Global Ltd là nhà môi giới ngoại hối và CFD toàn cầu, được ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán Bahamas, số giấy phép SIA-F191. Được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia tài chính trực tuyến giàu kinh nghiệm và tận tâm, công ty có nhiều kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm giao dịch sáng tạo cũng như dịch vụ và hỗ trợ đặc biệt.


Kết hợp sự khéo léo về công nghệ và dịch vụ cá nhân chu đáo, Palm Global Global mang đến cho các nhà giao dịch trải nghiệm giao dịch vượt trội trên nền tảng MetaTrader 4 nổi tiếng và dẫn đầu ngành. Khả năng đa thiết bị của chúng tôi có nghĩa là bạn có thể giao dịch một cách thuận tiện - tại nhà hoặc khi đang di chuyển, qua máy tính để bàn, máy tính xách tay, thiết bị di động hoặc máy tính bảng, tất cả từ một tài khoản giao dịch thống nhất.


Với nhiều công cụ giao dịch đa dạng và nền tảng an toàn và thân thiện với người dùng, Palm Global Global cung cấp bộ sản phẩm giàu tính năng và sự hỗ trợ suốt ngày đêm từ các chuyên gia giao dịch của chúng tôi. Những người quản lý tài khoản tận tâm, được đào tạo bài bản của chúng tôi luôn sẵn sàng 24 giờ một ngày, 5 ngày một tuần để cung cấp cho bạn hướng dẫn chuyên môn và chuyên nghiệp bằng ngôn ngữ của bạn bất cứ khi nào bạn cần.


Cho dù bạn là người mới tham gia giao dịch hay là một chuyên gia, với tư cách là khách hàng của Palm Global Global Ltd, bạn đều có quyền truy cập vào trung tâm tài nguyên độc quyền của chúng tôi, nơi chứa đầy những phân tích thị trường có giá trị, cập nhật nghiên cứu thường xuyên và tài liệu giáo dục được thiết kế để hỗ trợ mọi cấp độ của nhà giao dịch. Tận dụng thư viện video và sách điện tử, hội thảo trực tuyến về thị trường cũng như tin tức và phân tích tài chính mới nhất của chúng tôi để đưa ra quyết định giao dịch sáng suốt hơn.


Palm Global Ltd được ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán Bahamas và cam kết duy trì các tiêu chuẩn quy định nghiêm ngặt nhất. Chúng tôi đảm bảo tính minh bạch hoàn toàn và đảm bảo quyền riêng tư cũng như bảo mật cho tài khoản của bạn bằng các giao thức an toàn tinh vi.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659