banner
banner
logo
icon

PHILLIP NOVA

Quốc gia:

icon

Singapore

Thời gian giám sát: 5 - 10 năm

Điểm đánh giá

5.01

Tên đầy đủ

PHILLIP NOVA PTE LTD


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Hợp đồng chênh lệch, Cổ phiếu, Chỉ số, Hàng hóa, Kim loại, Tiền điện tử, ETFs


Nền tảng giao dịch

MT5 Nhãn trắng


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

nova@phillip.com.sg


Điện thoại liên hệ

+65 6538 0500

Giấy phép

4.00


Mức độ rủi ro

5.13


Chất lượng quản lý

4.65


Chất lượng vận hành

7.64


Chất lượng phần mềm

6.38

Chúng tôi mang thị trường toàn cầu đến gần bạn hơn.

Phillip Nova (trước đây gọi là Phillip Futures) được khánh thành vào năm 1983 với tư cách là thành viên của PhillipCapital Group và là một trong những thành viên bù trừ sáng lập của Giao dịch phái sinh hối đoái Singapore (SGX-DT). Kể từ đó, chúng tôi đã phát triển trở thành một trong những công ty môi giới hàng đầu trong khu vực về giao dịch Cổ phiếu, CFD, Ngoại hối, Hàng hóa và Hợp đồng tương lai toàn cầu.

Tập đoàn có tư cách thành viên thanh toán bù trừ tại 21 sàn giao dịch toàn cầu, bao gồm sàn giao dịch APEX, BMD, CME Group, DGCX, HKEX, ICDX, ICE Singapore, sàn giao dịch JPX Group, NSE, TFEX, TOCOM và SGX.


TẠI SAO THƯƠNG MẠI VỚI PHILLIP NOVA?

Một trong những công ty môi giới hàng đầu của khu vực


Bạn có thể tin tưởng chúng tôi

Được thành lập vào năm 1983 với tư cách là thành viên của Phillip Capital Group, chúng tôi được cấp phép bởi Cơ quan Tiền tệ Singapore. Chúng tôi là một trong những thành viên thanh toán bù trừ sáng lập của Giao dịch phái sinh sàn giao dịch Singapore (SGX-DT) và từ đó đã phát triển trở thành nhà môi giới đa tài sản.


Chúng tôi mang thị trường toàn cầu đến gần hơn với bạn

Thông qua các công ty mạng của Tập đoàn PhillipCapital, chúng tôi đã tăng cường khả năng truy cập trực tiếp trung tâm vào các sàn giao dịch trên khắp thế giới, bao gồm BMD, CME, CBOT, NYMEX, COMEX, HKEx, JPX, SGX và TFEX.


Chúng tôi ở đây vì bạn

Các nhóm hỗ trợ kỹ thuật và giao dịch của chúng tôi cung cấp hỗ trợ 24/24. Các hội thảo và hội thảo trên web miễn phí, báo cáo của nhà phân tích và các tài nguyên giao dịch khác cũng có sẵn.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659