banner
banner
logo
icon

PRAVDA MARKETS

Quốc gia:

icon

Comoros

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

0.95

Tên đầy đủ

PRAVDA MARKETS LTD


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Cổ phiếu, Tiền điện tử


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Giám giát quản lý từ xa


Email hỗ trợ

info@pravdamarkets.com


Điện thoại liên hệ

+380 688320 217

Giấy phép

1.50


Mức độ rủi ro

0.00


Chất lượng quản lý

0.77


Chất lượng vận hành

3.28


Chất lượng phần mềm

2.61

Khoảng 20 năm trước, khi thế giới giao dịch trực tuyến mới bắt đầu trỗi dậy, sẵn sàng xuất hiện, một nhà toán học và một nhà kinh tế đã bắt đầu một cuộc trò chuyện sẽ thay đổi mãi mãi những cách thông thường mà chúng ta thực hiện giao dịch ngoại hối.


Họ nhận ra rằng các xu hướng hiện tại trong thế giới công nghệ và tài chính sẽ sớm thúc đẩy sự tăng trưởng theo cấp số nhân về bản chất kinh doanh toàn cầu và từ đó tạo ra nhu cầu chưa từng có trước đây về các sản phẩm liên quan đến tiền tệ.


Nhưng tập đoàn mờ ám của các ngân hàng lớn thực hiện các giao dịch bí mật vào thời điểm đó là dấu hiệu cho thấy khách hàng cuối không có cách nào dễ dàng để nắm bắt - chưa nói đến việc đạt được giá trị từ - ngành trao đổi tiền tệ…


Hai doanh nhân đã cùng nhau hợp tác vào năm 2024 để mở ra nền tảng thông tin tiền tệ đủ tiên tiến đầu tiên trên web — nền tảng tiên phong, nỗ lực trong một chu kỳ đổi mới, tất cả đều do tập đoàn tài chính Pravda Markets phát động.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659