banner
banner
logo
icon

PURE MARKET AFRICA

Quốc gia:

icon

Comoros

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

1.01

Tên đầy đủ

PURE MARKET AFRICA LTD


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Chỉ số, Cổ phiếu, Hàng hóa


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Giám giát quản lý từ xa


Email hỗ trợ


Điện thoại liên hệ

Giấy phép

1.50


Mức độ rủi ro

0.34


Chất lượng quản lý

0.73


Chất lượng vận hành

3.00


Chất lượng phần mềm

2.22

Tại Pure Market, chúng tôi tự hào là người tiên phong của kỷ nguyên mới trong giao dịch. Các nguyên tắc cốt lõi của chúng tôi về chênh lệch thị trường thấp, không báo giá lại, STP thực (Xử lý xuyên suốt) và DMA (Tiếp cận thị trường trực tiếp) đảm bảo rằng bạn có quyền truy cập vào công nghệ giao dịch mới nhất và trải nghiệm giao dịch liền mạch.


Sứ mệnh thúc đẩy của chúng tôi là trao quyền cho những nhà giao dịch như bạn với môi trường giao dịch tốt nhất có thể, cho phép bạn tập trung vào chiến lược giao dịch của mình và đạt được thành công. Ra đời từ những hiểu biết sâu sắc và chuyên môn của các nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm, Pure Market đã được thiết kế riêng cho các nhà giao dịch, bởi các nhà giao dịch.


Là một Công ty đầu tư cung cấp STP thực sự, mục tiêu của chúng tôi là sự hài lòng của bạn. Chúng tôi tin vào sức mạnh của việc cá nhân hóa, đó là lý do tại sao chúng tôi tối ưu hóa các dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn. Cho dù bạn là Nhà giới thiệu hay thành viên của Nhóm nhà giao dịch chuyên nghiệp đang tìm kiếm Thanh khoản tổng hợp của tổ chức hay Nhóm nhà cung cấp thanh khoản được chọn, chúng tôi đều có các loại tài khoản và giải pháp phù hợp cho bạn.


Trải nghiệm giao dịch chưa từng có với Pure Market Africa - nơi ưu tiên tính minh bạch, hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng.


Hãy tham gia cùng chúng tôi trong hành trình này để nâng cao trải nghiệm giao dịch của bạn và khai phá toàn bộ tiềm năng của bạn trên thị trường tài chính.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659