logo
icon

RCG

Quốc gia:

icon

Hợp chủng quốc Hoa Kỳ

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

1.16

Tên đầy đủ

ROSENTHAL COLLINS GROUP


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối


Nền tảng giao dịch

Webtrader


Tình trạng giám sát

Chấm dứt Kinh doanh


Email hỗ trợ

info@rcgdirect.com


Điện thoại liên hệ

+1 312 795 7770

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.00


Chất lượng quản lý

1.36


Chất lượng vận hành

3.60


Chất lượng phần mềm

5.70

RCG ra mắt vào năm 1923 (được thành lập với tên Greene và Collins) và trở thành Rosenthal Collins Group vào năm 1988 với sự hợp nhất của Rosenthal & Co. và Collins Commodities. Nguồn gốc của RCG được trồng vững chắc ở Chicago và phát triển từ các sàn giao dịch hối đoái Chicago, nơi “lời nói của tôi là trái phiếu của tôi” là kim chỉ nam.


Ngày nay, Rosenthal Collins Group thuộc sở hữu của Marex , nhà môi giới hàng hóa toàn cầu và là một trong những Thương nhân thuộc Ủy ban Hợp đồng tương lai (FCM) được quản lý hàng đầu trên thế giới cung cấp thực hiện giao dịch, thanh toán bù trừ, môi giới, hợp đồng tương lai được quản lý và đầy đủ các dịch vụ giao dịch điện tử. RCG có nhiều khách hàng là tổ chức, thương mại, chuyên nghiệp và khách hàng bán lẻ trên toàn cầu, cũng như một mạng lưới rộng lớn với hơn 150 mối quan hệ môi giới đại lý và môi giới giới thiệu.


Là một phần của Marex , RCG cung cấp cho khách hàng một mạng lưới trao đổi toàn cầu rộng lớn hơn; truy cập trực tiếp vào London Metal Exchange, nơi Marex là thành viên thanh toán bù trừ Loại Một hàng đầu; công nghệ và công cụ mới, bao gồm NEON và nền tảng rủi ro; các sản phẩm đầu tư và bảo hiểm rủi ro không cần kê đơn (OTC) thông qua Marex Solutions ; và bảng cân đối kế toán lớn hơn của công ty và xếp hạng đầu tư.


logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659