banner
banner
logo
icon

SASA MARKETS

Quốc gia:

icon

Montenegro

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

1.32

Tên đầy đủ

SASA CAPITAL JSC


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Cổ phiếu, Hàng hóa


Nền tảng giao dịch

MT4


Tình trạng giám sát

Tạm thời không có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

info@sasacapital.com


Điện thoại liên hệ

+38267085514

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.45


Chất lượng quản lý

1.28


Chất lượng vận hành

2.80


Chất lượng phần mềm

6.43

SASA Markets là tên giao dịch của Công ty Cổ phần Sasa Capital. Sasa Capital được thành lập bởi các chuyên gia làm việc trong ngành môi giới, ngân hàng và công nghệ tài chính, những người đã quyết định kết hợp kinh nghiệm hơn 30 năm của họ trong ngành đầu tư tài chính để mang đến cho khách hàng bán lẻ sự xuất sắc về dịch vụ và tính thanh khoản thường chỉ dành cho các chuyên gia. . Chúng tôi trao quyền cho mọi nhà giao dịch kiểm soát chiến lược giao dịch và kỳ vọng của thị trường.


Chúng tôi tin rằng mọi người tham gia thị trường đều xứng đáng có cơ hội bình đẳng khi tham gia thị trường giao dịch và đây là những gì chúng tôi đã đạt được tại SASA Markets với một số bộ óc sáng tạo nhất về công nghệ thông tin và mô hình tài chính. Sự hợp tác này đã cho phép chúng tôi phá bỏ các rào cản trên thị trường vốn toàn cầu thông qua bí quyết công nghệ tài chính của chúng tôi.


Chúng tôi cung cấp dịch vụ cao cấp, khớp lệnh đáng tin cậy, giá cả cạnh tranh với khả năng tiếp cận thị trường ngoại hối, kim loại, hàng hóa và chỉ số với chi phí thấp. Chúng tôi làm việc cùng nhau để dẫn đầu tương lai của thị trường vốn bằng cách cung cấp dịch vụ hạng nhất hướng tới khách hàng.


Nhóm của chúng tôi đã hứa sẽ mang lại sự bình đẳng, minh bạch và hiệu quả. Chúng tôi là những nhà giao dịch giàu kinh nghiệm và hiểu nhu cầu tập trung vào thị trường của mọi nhà giao dịch. Đó là lý do tại sao chúng tôi mang đến cho khách hàng trải nghiệm giao dịch liền mạch. Đây là sứ mệnh kể từ khi chúng tôi bắt đầu kinh doanh và chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ chưa từng có cho khách hàng về mọi mặt. Chúng tôi thể hiện sự rõ ràng trong mọi giao dịch và mời bạn trải nghiệm sự khác biệt.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659