logo
icon

STARTRADER

Quốc gia:

icon

United Kingdom of Great Britain and Northern Ireland

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

2.03

Tên đầy đủ

STARTRADER LLC


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Chỉ số, Cổ phiếu, Hàng hóa, Kim loại


Nền tảng giao dịch

MT4 Nhãn trắng


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

info@startrader.com


Điện thoại liên hệ

Giấy phép

2.00


Mức độ rủi ro

1.27


Chất lượng quản lý

1.42


Chất lượng vận hành

5.78


Chất lượng phần mềm

4.72

Gia nhập vào vũ trụ cơ hội

Hãy sẵn sàng để cùng chúng tôi khám phá vũ trụ với vô vàn điều thú vị của thị trường tài chính. Giao dịch CFDs trên sáu nhóm tài sản, bao gồm: ngoại hối, cổ phiếu, chỉ số, hàng hóa, kim loại và tiền điện tử, đồng thời khám phá tiềm năng phát triển với sức mạnh của các khả năng.


GIAO DỊCH VÀ TỎA SÁNG CÙNG VỚI CHÚNG TÔI

Chúng tôi cung cấp cho bạn sự kết hợp hoàn hảo giữa bộ 3 gồm tính bảo mật, công nghệ và khả năng truy cập giao dịch. Vì vậy, hãy tham gia ngay cùng chúng tôi trong thế giới giao dịch và khám phá các cơ hội trên hàng trăm công cụ tài chính trực thuộc sáu nhóm tài sản chính.


NHIỆM VỤ

Sứ mệnh của chúng tôi là tiếp tục tạo điều kiện cho khách hàng và đối tác tiếp cận thị trường tài chính toàn cầu và đạt được tự do tài chính trong một môi trường linh hoạt và đáng tin cậy.


TẦM NHÌN

Được các nhà giao dịch công nhận là nhà môi giới ngoại hối và CFDs đáng tin cậy, cùng với tính linh hoạt, luôn dẫn đầu thị trường, giới thiệu các nhà môi giới và những người có ảnh hưởng trong ngành. Chúng tôi muốn được biết đến là nhà môi giới lấy khách hàng làm trung tâm và nhà môi giới cung cấp - Sức mạnh của sự lựa chọn.


logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659